Chúng tôi không chỉ xây dựng
nền tảng công nghiệp chất lượng cho các doanh nghiệp
mà còn quan tâm đến sự phát triển bền vững
về môi trường và cộng đồng.

‘Xây dựng xanh’ là yếu tố không thể tách rời
trong định hướng phát triển bền vững của DELCO.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc góp phần bảo vệ môi trường thông qua nhiều giải pháp tối ưu:

  • Thực hiện đạt chuẩn việc xử lý nước thải, khí thải, bụi công nghiệp.
  • Ứng dụng phương án tái sử dụng nguồn nước đã qua xử lý, tạo điều kiện tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư và giảm nước thải ra môi trường.
  • Áp dụng các giải pháp thi công phù hợp và tuân thủ tiến độ để giảm tác động đến môi trường (tránh phát sinh nguyên vật liệu, giảm lượng xả thải và chất thải công nghiệp).
  • Quy hoạch tối ưu mật độ cây xanh ở khuôn viên công trình, nhà xưởng để tăng không gian bóng mát và không khí trong sạch, giúp cải thiện sức khỏe lẫn tinh thần cho người lao động.

DELCO tin rằng việc xây dựng công trình không chỉ tạo ra cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất, mà đó còn là việc tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp và bền vững với xã hội.

Chuyên nghiệp – Cầu toàn – Tận tâm – Quan tâm – Đồng hành – Minh bạch.
Đó chính là thái độ và phương châm của chúng tôi trong công việc, trong các mối quan hệ với đối tác, cũng như với cộng đồng.

Đối với khách hàng:
Chúng tôi tạo sự yên tâm cho nhà đầu tư thông qua việc đảm bảo hiệu suất đầu tư trong mỗi dự án, cam kết đúng tiến độ và không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Đối với nhân sự nội bộ:

  • Chúng tôi đảm bảo chính sách đãi ngộ tốt nhất cho nhân công, hỗ trợ hết sức trong việc đào tạo kỹ năng và phát huy ưu thế của họ.
  • Chúng tôi đặc biệt chú ý đến sự an toàn của con người. Theo đó, nhân sự lao động của DELCO luôn tuân thủ an toàn lao động và các quy định kĩ thuật trong thi công.
  • Chúng tôi xây dựng các cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp để đảm bảo chất lượng môi trường làm việc và sinh hoạt cho công nhân như nhà ăn, ký túc xá, khu vệ sinh…

Đối với cộng đồng:
Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối trong mọi công trình tránh ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của cộng đồng.