Loading...
Dịch Vụ2019-01-29T10:05:27+00:00

CÁC DỊCH VỤ DELCO CUNG CẤP

DELCO thực hiện dự án xây dựng công nghiệp như: Tổng thầu xây dựng, tư vấn thiết kế, nhà thầu M&E… Bên cạnh đó, DELCO còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp công nghệ tổng thể dành cho nông nghiệp.

Đối với xây dựng công nghiệp, việc thiết kế và thi công xây dựng không chỉ quyết định thẩm mỹ mà ảnh hưởng lớn đến năng suất và an toàn lao động trong nhà máy. Chính vì vậy, DELCO đặc biệt chú trọng đến các giải pháp nâng cao chất lượng công trình.

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Tùy theo đặc thù của từng dự án xây dựng công nghiệp cũng như yêu cầu từ Chủ đầu tư, kết hợp với tình hình thực tế khi khảo sát, DELCO sẽ đưa ra thiết kế và tư vấn phương án thi công với chi phí hợp lý, tiến độ nhanh và chất lượng cao cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay qua email info@delco.com.vn để cùng thảo luận về công trình của bạn.

TỔNG THẦU XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP

DELCO team với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với nhiều đối tác quốc tế, đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong các dự án của chúng tôi. Các dịch vụ xây dựng DELCO đã từng thực hiện:

  • Xây dựng – cải tạo nhà xưởng, nhà kho   
  • Hạ tầng kỹ thuật, hệ thống HVAC
  • Lắp đặt trạm cân Oto, thang máy, thang nâng hàng, cầu trục dầm đơn/đôi/monorails…

GIÁM SÁT THI CÔNG – QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Với nhiều năm kinh nghiệm các công trình lớn, DELCO nắm rõ chuyên môn về xây dựng cũng như quản lý nhân sự kĩ thuật. Cùng với sư hỗ trợ của các công cụ quản lý chất lượng, DELCO có thể thực hiện tốt việc quản lý – giám sát thi công công trình. Toàn bộ quá trình thi công sẽ được cập nhật cho khách hàng theo tuần và tổng hợp trên báo cáo chung, đảm bảo tiến độ và chất lượng chủ đầu tư yêu cầu.

HỆ THỐNG M&E

Hệ thống M&E (Cơ điện) là yêu cầu thiết yếu, ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất sản xuất và an toàn của nhà máy. DELCO đặc biệt chú trong thiết kế và thi công hệ thống M&E, với các hạng mục chính:

  • Hệ thống HVAC (thông gió và điều hòa không khí)
  • Hệ thống cấp thoát nước
  • Hệ thống điên
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy

THI CÔNG HỆ THỐNG NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH

DELCO là một trong những doanh nghiệp đầu tiên thực hiện công trình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao được đầu tư bài bản, sử dụng các trang thiết bị được lắp ghép tại Việt Nam, cho phép thay đổi – tùy chỉnh cho phù hợp với thực tế sản xuất tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm và hiểu biết đã có, DELCO có thể tư vấn và đưa ra các phương án kết hợp nông nghiệp hiện đại với các thiết bị công nghệ cao mới nhất.