Dịch vụ

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DELCO là Tổng thầu xây dựng thực hiện toàn diện các quy trình trong một dự án xây dựng công nghiệp. Chúng tôi đưa ra các đề xuất đồng bộ và chi tiết, giúp khách hàng có kế hoạch đầu tư dài hạn với phương án tài chính tối ưu, hạn chế phát sinh chi phí trong quá trình triển khai.

TỔNG THẦU DESIGN & BUILD

Tổng thầu Design & Build thực hiện toàn diện các quy trình trong dự án xây dựng công nghiệp, từ giai đoạn khảo sát đến thiết kế, thi công, giám sát thi công và hoàn thiện bàn giao cho chủ đầu tư. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của DELCO có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, tự tin đảm nhiệm mọi trách nhiệm từ khâu thiết kế đến thi công an toàn, chất lượng, đúng tiến độ.

Xem chi tiết

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Một bản thiết kế nhà máy tốt có thể giúp chủ đầu tư giảm 20 – 30% chi phí nhân công, tối ưu diện tích và công năng sử dụng. Do đó, DELCO đặc biệt chú trọng đến giai đoạn đầu tiên này của dự án.

Xem chi tiết

GIÁM SÁT THI CÔNG -
QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Trong mọi công trình dự án của DELCO, chúng tôi luôn duy trì một team QC - Quản lý chất lượng, hoạt động độc lập với tất cả các Ban chỉ huy công trường, triển khai quy trình giám sát chất lượng thi công một cách khách quan, theo chu trình PDCA trong hệ thống ISO 9001 và 14001, kiểm soát sát sao từng hạng mục dự án.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG MEP

Hệ thống MEP ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất lẫn đời sống của nhân sự làm việc và người sử dụng nhà xưởng. Do đó ngoài tính thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng, sự an toàn là yếu tố DELCO quan tâm hơn cả.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG NHÀ MÁY THÔNG MINH

DELCO tư vấn và áp dụng mô hình Nhà máy thông minh (Smart Factory) một cách bài bản và đồng bộ trong nhiều hạng mục thi công ngay từ khâu thiết kế đến quá trình thi công hạ tầng.

Xem chi tiết

Chúng tôi còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp
giải pháp công nghệ tổng thể dành cho lĩnh vực nông nghiệp.

THI CÔNG HỆ THỐNG
NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH

DELCO là một trong những doanh nghiệp tiên phong thực hiện thi công nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao được đầu tư bài bản, sử dụng các trang thiết bị lắp ráp tại Việt Nam, cho phép thay đổi và tùy chỉnh phù hợp với thực tế sản xuất tại Việt Nam.

Xem chi tiết