Dịch vụ

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DELCO là Tổng thầu xây dựng thực hiện toàn diện các quy trình trong một dự án xây dựng công nghiệp. Bên cạnh đó, DELCO còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp giải pháp công nghệ tổng thể
dành cho lĩnh vực nông nghiệp.

TỔNG THẦU
XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP

Tổng thầu xây dựng công nghiệp DELCO sẽ nhận trách nhiệm bảo đảm về tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và cả các phương án phòng chống rủi ro cho công trình.

Xem chi tiết

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Một bản thiết kế nhà máy tốt có thể giúp chủ đầu tư giảm 20 – 30% chi phí nhân công, tối ưu diện tích và công năng sử dụng. Do đó, DELCO đặc biệt chú trọng đến giai đoạn đầu tiên này của dự án.

Xem chi tiết

GIÁM SÁT THI CÔNG -
QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Nắm rõ chuyên môn về lĩnh vực xây dựng cũng như quản lý nhân sự kĩ thuật, cùng với sự hỗ trợ của các công cụ quản lý chất lượng, DELCO có khả năng thực hiện tốt việc quản lý - giám sát thi công công trình.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG MEP

Hệ thống MEP ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất lẫn đời sống của nhân sự làm việc và người sử dụng nhà xưởng. Do đó ngoài tính thẩm mỹ và hiệu năng sử dụng, sự an toàn là yếu tố DELCO quan tâm hơn cả.

Xem chi tiết

HỆ THỐNG NHÀ MÁY THÔNG MINH

Hệ thống các hạng mục nhà máy thông minh giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí vận hành, tăng hiệu quả quản lý, lưu trữ thông tin thông minh và chi tiết.

Xem chi tiết

Chúng tôi còn là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp
giải pháp công nghệ tổng thể dành cho lĩnh vực nông nghiệp.

THI CÔNG HỆ THỐNG
NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH

DELCO là một trong những doanh nghiệp tiên phong thực hiện thi công nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao được đầu tư bài bản, sử dụng các trang thiết bị lắp ráp tại Việt Nam, cho phép thay đổi và tùy chỉnh phù hợp với thực tế sản xuất tại Việt Nam.

Xem chi tiết