Giám sát – quản lý chất lượng2018-12-17T10:51:37+00:00

GIÁM SÁT – QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Giám sát – quản lý chất lượng không chỉ đòi hỏi kinh nghiệm dày dặn trong nghề mà còn cả hiểu biết, cập nhật liên tục về những kĩ thuật, công nghệ mới nhất của thế giới. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng các đối tác công nghệ lớn tại Việt Nam, DELCO hân hạnh được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và chỉ định làm Giám sát – quản lý chất lượng của nhiều công trình xây dựng.  

LIÊN HỆ TƯ VẤN

CẨN TRỌNG TRONG TỪNG ĐẦU VIỆC NHỎ

Với các công trình xây dựng công nghiệp, chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ và công năng của công trình.

Dù ở hạng mục nào, DELCO luôn cẩn trọng trong từng quy trình nhỏ nhất. Khi một công trình trong giai đoạn thi công, từng thành viên của DELCO, dù là công nhân hay kĩ sư, vệ sinh hay chủ nhiệm công trình, đều cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc của mình được giao. Chúng tôi nỗ lực không chỉ vì chất lượng của công trình mà còn là tấm lòng trọng thị dành cho khách hàng, những người đã đặt niềm tin nơi DELCO.

CAM KẾT TỪ DELCO

Không ngừng nỗ lực vì niềm tin khách hàng

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH DELCO THỰC HIỆN GẦN ĐÂY

NHÀ MÁY BÁNH KẸO PHẠM NGUYÊN TẠI MIỀN BẮC

Phạm Nguyên là 1 tên tuổi lớn trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo tại Việt Nam. Chính vì vậy, Chủ đầu tư rất chú trọng cơ sở hạ tầng và hệ thống M&E của nhà máy. DELCO đã tư vấn sử dụng trần và vách panel để đảm bảo yêu cầu sạch của nhà máy. Bên cạnh đó, hệ thống đường điện cũng được thiết kế và thi công phức tạp, đáp ứng yêu cầu sản xuất nhiều loại bánh kẹo cùng lúc của nhà máy. 

TRANG TRẠI CÔNG NGHỆ CAO DELCO FARM

DELCO Farm là một trong những trang trại ứng dụng công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì vậy, rất nhiều tiêu chuẩn, quy trình đều do DELCO team tự đưa ra và chuẩn hóa. Các trang thiết bị, máy móc, đều được DELCO hợp tác cùng các đối tác công nghệ nghiên cứu và phát triển. Dự án nhận được nhiều sự quan tâm của các cơ quan trong và ngoài nước và vinh dự nhận giải thưởng Công nghệ số 2018.

NHÀ MÁY MIE VIETNAM

Nhà máy sản xuất linh kiện chính xác MIE Vietnam được xây dựng với tiêu chuẩn kĩ thuật rất cao. Các hạng mục cửa cuốn nhanh, điều hòa… được chủ đầu tư trực tiếp kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết. Nhà máy cũng yêu cầu lắp đặt trạm biến áp riêng để đảm bảo điện năng phục vụ hoạt động sản xuất. DELCO đã hoàn thành các hạng mục với chất lượng cao và nhận được những phản hồi tích cực từ chủ đầu tư.

Và nhiều công trình khác

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DELCO
  • Địa chỉ: 27 Mai Hắc Đế, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Văn phòng: tầng 20, Viwaseen tower, 48 Tố Hữu, phường Nhân Chính, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 093 678 1080
  • Email: info@delco.com.vn