Giám sát thi công – quản lý chất lượng

GIÁM SÁT THI CÔNG – QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Cẩn trọng trong từng chi tiết

Đối với các dự án xây dựng công nghiệp, chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn, tuổi thọ và công năng của công trình. Do đó, việc giám sát – quản lý chất lượng không chỉ đòi hỏi kinh nghiệm dày dạn trong nghề mà còn yêu cầu cả sự hiểu biết, cập nhật liên tục về những kỹ thuật, công nghệ mới nhất của thế giới. Với vốn kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngành, DELCO hân hạnh được các đối tác lớn tin tưởng và chỉ định làm đơn vị giám sát – quản lý chất lượng của nhiều công trình xây dựng tại Việt Nam.

Từng thực hiện nhiều công trình lớn, DELCO nắm rõ chuyên môn về xây dựng cũng như quản lý nhân sự kỹ thuật. Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ của các công cụ quản lý chất lượng, DELCO có thể thực hiện tốt việc quản lý – giám sát thi công công trình. Toàn bộ quá trình thi công sẽ được cập nhật cho khách hàng theo tuần và được tổng hợp trên báo cáo chung, đảm bảo tiến độ và chất lượng do chủ đầu tư yêu cầu.

Trong mọi hạng mục, toàn bộ nhân sự của DELCO đều thể hiện sự cẩn trọng trong từng quy trình nhỏ nhất, để đảm bảo chất lượng cao nhất cho công trình, cũng như giữ gìn chữ “tín” với các đối tác đầu tư đã tin tưởng DELCO.