GIỚI THIỆU

DELCO (Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng DELCO) được thành lập vào năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhà máy công nghiệp, cung cấp giải pháp thiết kế và thi công tối ưu chi phí thi công và chi phí vận hành. Với phương châm “đảm bảo suất đầu tư trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí” cùng chất lượng xây dựng và chính sách bảo hành đồng hành, DELCO hân hạnh trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp đến từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia khác.

SỨ MỆNH

Hướng tới mục tiêu kiến tạo ngành xây dựng chất lượng và minh bạch, DELCO không ngừng trau dồi chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm cũng như nghiên cứu phát triển các công nghệ phù hợp với Nhà đầu tư FDI tại Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng, bằng hiểu biết và kinh nghiệm đa dạng ở nhiều lĩnh vực của mình, có thể đưa ra các tư vấn phù hợp nhất cho Nhà đầu tư, giúp tối ưu chi phí vận hành, ổn định sản xuất, phát triển bền vững.

TẦM NHÌN

DELCO luôn giữ vững vị thế của một tổng thầu xây dựng công nghiệp chất lượng cao tại Việt Nam và thiết lập thêm nhiều các mối quan hệ tin cậy, hợp tác lâu dài với các nhà đầu tư lớn cả trong và ngoài nước.

Background giới thiệu cam kết Delco

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÍNH TRỰC

CAM KẾT

TRÁCH NHIỆM

CHỨNG NHẬN

DELCO tự hào đáp ứng các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế từ Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận chất lượng TQC – Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam:

Hệ thống quản lý chất lượng
ISO 9001:2015

Hệ thống quản lý môi trường
ISO 14001:2015

Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001:2018

Bên cạnh đó, DELCO cũng vinh dự dành Giải thưởng Chuyển đổi Số Việt Nam về Ứng dụng Công nghệ trong Nông nghiệp và là Tổng thầu xây dựng duy nhất lọt Top 20 Dịch vụ Chất lượng vàng năm 2024 .