DELCO tiếp tục hợp tác cùng chủ đầu tư VSUN trong dự án trọng điểm của tỉnh Phú Thọ

Thông tin dự án

Công ty TNHH Sunergy Việt Nam (VSUN) được thành lập năm 2015 với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, là thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh tấm pin năng lượng mặt trời, các tấm modules quang năng hiệu suất cao… Pin mặt trời VSUN là một trong những loại pin mặt trời được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Dự án Nhà máy Toyo Solar thuộc chủ đầu tư VSUN, được xây dựng tại KCN Cẩm Khê, trên diện tích hơn 13ha, tổng vốn đầu tư 200 triệu USD, là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Phú Thọ.

Sau thành công của dự án nội thất nhà máy Vietnam Sunergy Bắc Ninh, DELCO tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là Tổng thầu thiết kế – thi công các hạng mục: thi công hoàn thiện, điều hòa trung tâm, nội thất cho nhà máy Toyo Solar tại Phú Thọ. Ngoài ra, DELCO còn cung cấp trang thiết bị cho văn phòng làm việc của nhà máy, với diện tích 8.000m2 sàn. 

DELCO bắt đầu triển khai dự án từ đầu tháng 7/2023, thi công trong tiến độ gấp rút và hoàn thành bàn giao chỉ trong 4 tháng.

Các hạng mục của dự án

Khu vực văn phòng

DELCO thiết kế văn phòng với tiêu chí tạo một không gian chuyên nghiệp, có nhiều khoảng xanh, tạo môi trường làm việc hiện đại, truyền cảm hứng sáng tạo, thông minh.

Các khu vực công năng trong văn phòng được tổ chức hợp lý, khoa học, tạo sự thuận tiện, thoải mái nhất cho nhân viên và tăng năng suất làm việc. 


Tòa nhà văn phòng có nhiều không gian mở, các khu thông tầng, sảnh lớn. DELCO thiết kế và lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRF giúp tối ưu khả năng làm mát, thông gió, đảm bảo không khí và điều kiện làm việc tốt nhất. Ngoài ra, hệ điều hòa trung tâm giúp không gian văn phòng thoáng hơn, các đường ống gió, cửa gió được bố trí âm trần, dàn nóng được bố trí gọn gàng trên mái, vừa thẩm mỹ vừa dễ bảo trì.

Ngoài ra, những góc thư giãn, nghỉ ngơi, đọc sách cũng được chú trọng thiết kế, để giảm bớt sự căng thẳng và guồng quay bận rộn trong văn phòng làm việc. 

Canteen nhà máy

Canteen được tính toán kỹ lưỡng số lượng nhân viên, công nhân làm việc tại các xưởng, ở từng ca làm việc khác nhau, để có sức chứa và khả năng phục vụ một cách tối ưu nhất. Các khu bếp nấu, khu chia đồ ăn và bàn ăn trong canteen cũng được bố trí hợp lý, đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm, rộng rãi, thoáng mát.

Nhà nghỉ ca cho chuyên gia

DELCO thiết kế và cung cấp nội thất cho gần 40 phòng nghỉ chuyên gia của nhà máy. Mỗi phòng đều trang bị đầy đủ giường, tủ, TV, tủ lạnh… được bài trí đơn giản và đề cao tính tiện dụng.

Tháng 11/2023, DELCO hoàn thành bàn giao dự án. Mặc dù tiến độ thi công gấp gáp chỉ trong vòng 4 tháng, nhiều khó khăn trong công tác nhận mặt bằng, biện pháp bảo vệ, che chắn các hạng mục đã hoàn thiện,… DELCO đã hoàn thành dự án đáp ứng tốt yêu cầu chất lượng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư.

Xem thêm: Apple dời dây chuyển sản xuất iPad từ Trung Quốc sang Việt Nam
Xem thêm: Vì sao nhà đầu tư nên lựa chọn xây dựng nhà máy ở Phú Thọ?

Chia sẻ