Rộn ràng không khí Tết tại trang trại DELCO Farm

Những ngày làm việc cuối cùng của năm, không khí chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn 2024 đã rộn ràng tại DELCO Farm (Thuận Thành, Bắc Ninh).

Như thường lệ cứ mỗi dịp cuối năm, đại gia đình DELCO lại quây quần tụ họp tại DELCO Farm. Mọi người đều hào hứng tham gia dọn dẹp, làm mới không gian để chuẩn bị đón chào năm mới.

Dọc 2 bên đường vào trang trại đều được cắt cỏ và dọn dẹp gọn gàng.

Dọc 2 bên đường vào trang trại đều được cắt cỏ và dọn dẹp gọn gàng.

Mỗi người một việc, người lau dọn nhà container, người quét sân, rửa đường, người trang trí không gian Tết… Cả không gian trang trại như khoác tấm áo mới đón tết sang.

Trang trí tết ở DELCO Farm được lấy cảm hứng từ Tết cổ truyền. Đây cũng là không gian được các thành viên DELCO yêu thích và chụp ảnh kỷ niệm.

Đã nhiều năm tổ chức gói bánh chưng tại trang trại, năm nay DELCO dự kiến gói khoảng 250 chiếc bánh chưng. Từ sáng sớm mọi người đã tất bật với những tàu lá dong, gạo nếp, đỗ xanh… Các thành viên cẩn thận chia nhau chuẩn bị nguyên liệu, người cắt lá, người chẻ lạt, người gói bánh… 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đã đến gần, DELCO team xin kính chúc mọi gia đình một năm mới nhiều Sức Khỏe, An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý!

 

Xem thêm: Tổng kết 2023 của DELCO: những điểm sáng trong bối cảnh khó khăn toàn cầu

Xem thêm: DELCO mừng sinh nhật tuổi 16

Chia sẻ