Thi công M&E2018-12-20T08:18:51+00:00

THI CÔNG M&E

Hệ thống Cơ điện (Mechanical & Electrical) là ‘năng lượng sống’ quan trọng nhất của nhà máy, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất, đời sống của cán bộ công nhân viên cũng như an toàn của nhà máy. DELCO hiểu điều này và luôn nỗ lực để là một nhà thầu cơ điện mang nhiều kinh nghiệm và tiêu chuẩn trong nước và ngoài nước, đặc biệt là các dự án với đối tác Nhật Bản. DELCO đã hoàn thiện hệ thống M&E cho nhiều đối tác, trong đó có những công trình phức tạp như Nhà máy sản xuất thực phẩm (công trình Phạm Nguyên), nhà máy sản xuất Giấy cao cấp (công trình NITTKO), nhà máy gia công cơ khí chính xác (công trình HSK, công trình Curious Seiki), nhà máy ắc quy (công trình GS Việt Nam)… 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

Hệ thống M&E ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất của nhà máy, vì vậy không chỉ cần đảm bảo hiệu năng sử dụng, tính thẩm mỹ mà còn cần đặc biệt chú trọng tính an toàn, nhất là với hệ thống đường điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy…

Với các kĩ sư chuyên môn cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, DELCO đã thực hiện thiết kế và thi công hệ thống M&E cho nhiều nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Tất cả công trình đều được phản hồi tốt sau nhiều năm sử dụng.

Tùy theo nhu cầu của Chủ đầu tư cũng như yêu cầu sản xuất của từng nhà máy, DELCO sẽ khảo sát và đưa ra giải pháp hệ thống M&E chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất cũng như giúp tiết kiệm chi phí điện năng, chi phí quản lý.

CAM KẾT TỪ DELCO

Không ngừng nỗ lực vì niềm tin khách hàng

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH DELCO THỰC HIỆN GẦN ĐÂY

CÔNG TRÌNH PREC

Là đơn vị gia công cơ khí chính xác có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản, chủ đầu tư PREC Việt Nam tin tưởng giao cho DELCO thực hiện giai đoạn 2 nhà máy PREC Việt nam, trong đó có hạng mục M&E. Chúng tôi đã thực hiện lắp đặt hệ thống điều hòa nối gió cho toàn bộ nhà xưởng, hệ thống trần đèn và thang máng cáp phức tạp.

CÔNG TRÌNH GSV

Nhà máy ắc quy GS Việt Nam chuyên sản xuất ắc quy cung cấp cho các thương hiệu oto, motor nổi tiếng thế giới như TOYOTA, HONDA, MERCEDES… Do đặc thù sản xuất của nhà máy, chủ đầu tư rất chú trọng các  yếu tố an toàn trong lao động. Ngoài hệ thống chữa cháy bán tự động cơ bản, hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler cùng các đầu cảm biến báo khói hiện đại đã được DELCO tư vấn và lắp đặt cho nhà máy.

CÔNG TRÌNH PHẠM NGUYÊN

Là một trong những thương hiệu sản xuất bánh kẹo hàng đầu Việt Nam, chủ đầu tư Phạm Nguyên yêu cầu hạng mục M&E rất chuyên nghiệp để đảm bảo sản lượng của dây chuyền sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. DELCO đã đưa ra giải pháp hệ thống điện phức tạp, xây dựng trạm biến áp và lắp đặt máy phát giúp đảm bảo yêu cầu điện năng của nhà máy.

Và nhiều công trình khác

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DELCO
  • Địa chỉ: 27 Mai Hắc Đế, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Văn phòng: tầng 20, Viwaseen tower, 48 Tố Hữu, phường Nhân Chính, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 093 678 1080
  • Email: info@delco.com.vn