TỔNG THẦU CƠ ĐIỆN NHÀ MÁY

Hệ thống cơ điện nhà máy đóng vai trò cốt lõi trong hoạt động sản xuất của nhà máy, ảnh hưởng trực tiếp đến tính an toàn, hiệu quả và mức độ tiêu thụ năng lượng của nhà máy. Chính vì vậy, khi thiết kế và triển khai hệ thống cơ điện nhà máy, DELCO đặc biệt chú trọng:
– Đảm bảo an toàn và hiệu quả khi vận hành dây chuyền sản xuất.
– Luôn có những phương án dự phòng rủi ro khi có sự cố: mất điện, sửa chữa bảo dưỡng thiết bị
– Dễ dàng vận hành, chuyển giao công nghệ.
– Tiết kiệm chi phí vận hành và chi phí quản lý
– Cân đối giữa chi phí xây dựng ban đầu và chi phí vận hành nhà máy, giúp Nhà đầu tư tối ưu tổng chi phí đầu tư dự án

THIẾT KẾ SƠ BỘ

PHÂN TÍCH CHI PHÍ

TỐI ƯU GIẢI PHÁP

BÁO GIÁ & HỢP TÁC

THIẾT KẾ CHI TIẾT

TRIỂN KHAI THI CÔNG

BẢO HÀNH BẢO TRÌ

KINH NGHIỆM CỦA DELCO

DELCO là tổng thầu Thiết kế – thi công hệ thống cơ điện và nhà máy thông minh cho các nhà máy FDI với nhiều ngành nghề đa dạng như: nhà máy linh kiện điện tử, nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà máy phụ tùng oto, nhà máy sản xuất ắc quy…
Kinh nghiệm thực tiễn ở đa dạng ngành nghề cùng hiểu biết sâu về các quy định Việt Nam hiện hành trong lĩnh vực nhà máy công nghiệp giúp DELCO đưa ra các tư vấn và phương án thiết kế – thi công MEP phù hợp nhất với ngành nghề, đặc thù sản xuất của khách hàng, tối ưu chi phí vận hành và tiết kiệm năng lượng.

Họa tiết Delco

CÁC HẠNG MỤC ĐÃ TRIỂN KHAI

KẾT NỐI THÔNG MINH

NHÀ MÁY THÔNG MINH

Nhà máy thông minh là giải pháp giúp kết nối toàn bộ nhà máy, thông qua hệ thống công nghệ IoT, tự động hóa và AI để trực quan hóa toàn bộ hoạt động của nhà máy, thu thập và xử lý thông tin, từ đó giúp tối ưu hóa quy trình và chi phí hoạt động, giảm lỗi con người và giảm rủi ro do lỗi thiết bị.

DELCO tư vấn và áp dụng mô hình Nhà máy thông minh một cách bài bản và đồng bộ trong nhiều hạng mục thi công ngay từ khâu thiết kế đến quá trình thi công hạ tang, giúp Chủ đầu tư tiết kiệm nhiên liệu, nguyên liệu và nhân lực trong quá trình vận hành sản xuất.

Xem chi tiết

NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH

Với sự hiểu biết về canh tác nông nghiệp tại Miền Bắc Việt Nam, DELCO nghiên cứu và thiết kế hệ thống nông nghiệp thông minh chuyên biệt, với các máy móc, thiết bị được lắp đặt cảm biến, kết nối IoT và điều khiển tự động hóa, giúp điều chỉnh môi trường vi khí hậu cho cây trồng và vật nuôi, tăng năng suất, tăng sức đề kháng tự nhiên, đồng thời theo sát tình hình canh tác, kịp thời can thiệp điều chỉnh khi có sự cố.

Xem chi tiết

KHÁC BIỆT TỪ DELCO

HỆ THỐNG AN TOÀN

Chúng tôi chú trọng tính an toàn của hệ thống cơ điện ngay từ giai đoạn khảo sát, thiết kế bản vẽ kỹ thuật đến giai đoạn thi công; đảm bảo tính chuẩn xác và mức độ an toàn của toàn bộ hệ thống điện nhà máy, gia tăng hiệu quả làm việc và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc sản xuất.

TỐI ƯU CHI PHÍ ĐẦU TƯ

DELCO luôn mong muốn giúp Nhà đầu tư tối ưu chi phí đầu tư cho toàn bộ dự án. Trong quá trình thiết kế hệ thống cơ điện nhà máy, chúng tôi cân đối giữa chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành và tính ổn định, công suất sản xuất, từ đó tư vấn cho Nhà đầu tư lựa chọn phương án tối ưu nhất, hạn chế lãng phí chi phí và giảm các rủi ro trong quá trình vận hành nhà máy.

ĐỘ BỀN CAO

Các nhà máy do DELCO thiết kế, xây dựng và triển khai hệ thống cơ điện M&E có độ bền cao, hạ tầng đảm bảo chất lượng và cho phép nâng cấp dễ dàng, dây chuyền sản xuất vẫn hoạt động ổn định sau nhiều năm đưa vào sử dụng

TÀI CHÍNH MINH BẠCH

Mọi kế hoạch tài chính đều được chúng tôi công khai rõ ràng ngay từ khi ký hợp đồng đến khi bàn giao công trình và cam kết không phát sinh so với kế hoạch đã thống nhất.

ỨNG DỤNG THÔNG MINH

DELCO ứng dụng nhiều công nghệ mới trong quá trình triển khai thiết kế và thi công hệ thống cơ điện nhà máy, giúp kết nối thông minh toàn bộ hệ thống, từ đó giám sát và tối ưu hoạt động sản xuất, tình hình an ninh cũng như tiết kiệm năng lượng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Chúng tôi luôn nỗ lực giữ vững thương hiệu Nhà thầu cơ điện uy tín tại Việt Nam. DELCO sát sao trong việc phối hợp cùng khách hàng giám sát hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất, cam kết xử lý các yêu cầu bảo hành bảo trì kịp thời, nhanh chóng; đồng thời hỗ trợ bảo trì, sửa chữa, đồng hành cùng khách hàng giai đoạn sau bảo hành.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU