Tổng thầu xây dựng2018-12-17T08:08:22+00:00

TỔNG THẦU XÂY DỰNG

Tổng thầu xây dựng là đơn vị chịu trách nhiệm cho toàn bộ dự án xây dựng, từ thẩm mỹ đến công năng của nhà máy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, từng hợp tác với nhiều chủ đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…, DELCO có thể thực hiện tốt các đầu việc từ khảo sát, lên phương án thiết kế đến tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống M&E.. . 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

NỖ LỰC TÌM PHƯƠNG ÁN TỐT NHẤT

Tổng thầu xây dựng công nghiệp sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm cho thẩm mỹ, công năng sử dụng và cả các phương án phòng chống rủi ro cho công trình

Tùy theo đặc thù của từng dự án xây dựng công nghiệp cũng như yêu cầu từ Chủ đầu tư, kết hợp với tình hình thực tế khi khảo sát, DELCO sẽ đưa ra thiết kế và tư vấn phương án thi công với chi phí hợp lý, tiến độ nhanh và chất lượng cao cho khách hàng. Các kinh nghiệm tổng thầu thiết kế – thi công nhà xưởng công nghiệp đa dạng, từ nhà máy sản xuất ắc quy, nhà máy sản xuất thực phẩm đến nhà máy linh kiện – cơ khí chính xác… giúp DELCO hoàn thiện những công trình chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

CAM KẾT TỪ DELCO

Không ngừng nỗ lực vì niềm tin khách hàng

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH DELCO THỰC HIỆN GẦN ĐÂY

NHÀ MÁY ẮC QUY GS VIỆT NAM – VĨNH PHÚC

Trong quá trình khảo sát, DELCO nhận thấy môi trường xung quanh nhà máy rất nhiều bụi, dễ bám bẩn lên tường, làm màu tường nhanh cũ. Chính vì vậy, DELCO không sử dụng phương pháp xây trát tường truyền thống mà đề xuất sử dụng gạch ốp tối màu để hạn chế bám bụi và đảm bảo thẩm mỹ. Nhà máy sản xuất ắc quy, vì vậy DELCO cũng rất chú trọng thiết kế và thi công hệ thống M&E, đặc biệt là hệ thống PCCC.

CẢI TẠO NHÀ MÁY DORCOVINA

Chủ đầu tư có yêu cầu cải tạo nền, đường, giao thông nội bộ, mặt đứng và hệ thống cứu hỏa cho một số nhà xưởng trong hệ thống. Điều kiện thi công tương đối phức tạp khi DELCO không được phép làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất bình thường, các máy móc vận hành bị hạn chế nhiều bởi nhà xưởng và các công nhân sản xuất. Dù vậy, DELCO vẫn hoàn thành công trình với chất lượng và tiến độ như cam kết.

NHÀ MÁY GIẤY NITTOKU

Nhà máy giấy NITTOKU với 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên sản xuất mặt hàng giấy cao cấp. Chủ đầu tư rất khắt khe với chất lượng công trình. DELCO đã tư vấn và thực hiện nhiều phương án phức tạp như xử lý nền đất yếu, xây dựng hệ thống móng máy chịu trọng tải lớn… Ngoài ra DELCO còn triển khai giải pháp ngăn bụi,  ngăn mùi để đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh cao của nhà máy.

Và nhiều công trình khác

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG DELCO
  • Địa chỉ: 27 Mai Hắc Đế, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Văn phòng: tầng 20, Viwaseen tower, 48 Tố Hữu, phường Nhân Chính, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 093 678 1080
  • Email: info@delco.com.vn