DELCO lên trang bìa Emidas – tạp chí tiếng Nhật chuyên ngành chế tạo

Tháng 2.2022, Delco lên bìa Tạp chí Emidas – Tạp chí tiếng Nhật chuyên ngành chế tạo, với hình ảnh các nhà máy thông minh do DELCO thiết kế và cung cấp giải pháp, cùng 4 trang báo đăng tải bài chia sẻ của anh Lê Khánh Mạnh – TGĐ DELCO Construction về vấn đề tối ưu chi phí vận hành nhà máy giai đoạn hậu Covid-19.

Tạp chí Emidas là tạp chí tiếng Nhật chuyên ngành sản xuất chế tạo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, với các nội dung phân tích chuyên sâu cũng như kết nối thương mại giữa các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam. Khách hàng của Emidas là các tổ chức như JETRO, JICA… Cũng như các doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp có nguồn vốn FDI Nhật Bản tại Việt Nam.

So luot truy cap Emidas

Với vai trò là một cổng thông tin B2B trực tuyến chuyên dành cho các Doanh nghiệp chế tạo, sở hữu mạng lưới phủ rộng trên các lãnh thổ, quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ, Việt Nam, EMIDAS được rất nhiều hãng lớn tin tưởng tìm kiếm thông tin. Theo báo cáo thống kê trên giao diện Nhật năm 2020, số truy cập tìm kiếm thông tin Doanh nghiệp trên Emidas trung bình đạt 2 triệu lượt/tháng.

DELCO nhận phỏng vấn về vấn đề tối ưu chi phí vận hành nhà máy

Ảnh trang bìa và bài phỏng vấn DELCO Construction
Ảnh trang bìa và bài phỏng vấn DELCO Construction bằng Tiếng Nhật trên tạp chí Emidas số tháng 2/2022

Trên số tháng 2/2022 vừa phát hành, tạp chí Emidas đã chọn ảnh bìa là hình ảnh tủ điện điều khiển hệ thống Smart tại các dự án DELCO đã thiết kế và cung cấp giải pháp thông minh, hình ảnh anh Lê Khánh Mạnh – CEO của DELCO, cùng với đại diện Chủ đầu tư GS Battery trao đổi về hệ thống Smart tại Nhà máy Ắc quy GS Bình Dương. Bên cạnh đó, tiêu đề bài phỏng vấn mà DELCO tham gia – Tối ưu chi phí vận hành nhà máy: xu hướng tất yếu trong giai đoạn hậu Covid-19 cũng được lên trang nhất tạp chí. Emidas dành trọn 4 trang báo để viết về các kinh nghiệm, tư vấn của DELCO dành cho chủ đầu tư nhằm tối ưu chi phí vận hành, triển khai hệ thống nhà máy thông minh.

Mời độc giả đón đọc thông tin chi tiết và chia sẻ các góc nhìn về vấn đề này cùng DELCO Construction.

Chia sẻ

error: Content is protected !!