DELCO tìm hiểu, thảo luận về ứng dụng của thép cán nguội trong thiết kế nhà công nghiệp cùng Bluescope Việt Nam

Nội dung chương trình

Ngày 16/05 vừa qua, DELCO đã cùng Bluescope Lysaght Việt Nam thảo luận về ứng dụng của thép cán nguội trong thiết kế nhà công nghiệp tại Việt Nam. Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động, trao đổi của DELCO cùng các đối tác, nhà cung cấp chất lượng nhằm nghiên cứu, ứng dụng các vật liệu xanh, các giải pháp  thi công mới trong thiết kế – xây dựng nhà máy, nhà xưởng tại Việt Nam.

dao tao the can nguoi 08

Sự kiện có sự tham gia của các đại diện Bluescope Việt Nam, đại diện Bluescope Lysaght, Ban lãnh đạo DELCO, các phòng ban chức năng và khối công trường DELCO Construction. 

the can nguoi 04

Anh Trịnh Anh Đức – Giám đốc đào tạo Bluescope Việt Nam 

dao tao the can nguoi 09

Anh Hồ Thịnh – Giám đốc thiết kế Bluescope Lysaght

the can nguoi 06

Anh Trần Văn Mạnh – Phó Tổng Giám đốc DELCO Construction

the can nguoi 05

Anh Lê Đình Doanh – Trưởng Phòng Kế hoạch kỹ thuật DELCO Construction

the can nguoi 03

Anh Nguyễn Văn Cường – Trưởng Phòng Dự án DELCO Construction

dao tao the can nguoi 07 1

Thép cán nguội có thành mỏng dưới 4mm, được gia công nguội giúp tăng khả năng chịu lực và giới hạn chảy lên đến 30%. Tương tự như thép, thép cán nguội cũng là vật liệu tái chế 100% và được coi là vật liệu bền vững. Với ưu điểm nhẹ, giảm trọng lượng kết cấu từ 30-50%, vận chuyển lắp đặt dễ dàng…, thép cán nguội có nhiều ứng dụng trong thiết kế cho nhà công nghiệp. Bluescope Lysaght Việt Nam giới thiệu và thảo luận chi tiết cùng DELCO các giải pháp: nhà tiền chế thép mạ kẽm Ranbuild,nhà thép tiền chế Probuild; tấm sàn thép Bondek, tấm lợp bao che, kết cấu đỡ… 

ung dung thep can nguoi

the can nguoi 01

Ứng dụng thép tạo hình nguội: tấm sàn thép Lysaght Bondek

 

Về Bluescope

NS Bluescope là nhà sản xuất thép mạ hàng đầu thế giới, với 29 nhà máy đặt tại 8 quốc gia. NS BlueScope Việt Nam là thành viên của liên doanh 50:50 giữa tập đoàn thép hàng đầu thế giới: BlueScope Steel Limited (Australia) và Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation (Nhật Bản). Liên doanh NS Bluescope hoạt động chính tại thị trường châu Á và Nhật Bản, đóng góp vào nhiều công trình biểu tượng như Tháp đôi Kuala Lumpur (Malaysia), Sân bay Suwarnnabhumi Bangkok (Thái Lan), Toà Landmark 81 (Việt Nam)…

Bluescope là đối tác thân thiết của DELCO trong nhiều năm. DELCO thường xuyên tư vấn thiết kế cho các CĐT sử dụng sản phẩm tôn mạ màu, tấm lợp từ thương hiệu Bluescope – có độ bền cao và chất lượng tốt.

 

Chia sẻ