TỔNG THẦU
THIẾT KẾ – THI CÔNG NHÀ MÁY

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN M&E

TƯ VẤN THIẾT KẾ

GIÁM SÁT THI CÔNG
– QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

HỆ THỐNG NHÀ MÁY THÔNG MINH

THI CÔNG HỆ THỐNG
NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH

CÁC HẠNG MỤC M.E.P
TỔNG THẦU DELCO CUNG CẤP

.

HỆ THỐNG HVAC

HỆ THỐNG CẤP THOÁT NƯỚC

& THIẾT BỊ VỆ SINH

HỆ THỐNG ĐIỆN

HỆ THỐNG ĐIỆN

HỆ THỐNG PCCC

HỆ THỐNG PCCC

luu y he thong co dien nha

Là một trong những hạng mục quan trọng nhất khi xây dựng nhà máy, hệ thống cơ điện nhà xưởng M&E (M.E.P) ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của dây chuyền máy móc, năng lực sản xuất, sản lượng, tình hình tiêu thụ năng lượng… của nhà máy. Vì vậy khi thiết kế và triển khai hệ thống cơ điện, DELCO đặc biệt chú trọng:

  • Đảm bảo an toàn và hiệu qủa khi vận hành dây chuyền sản xuất.
  • Luôn có những phương án dự phòng rủi ro khi có sự cố: mất điện, sửa chữa bảo dưỡng thiết bị.
  • Dễ dàng vận hành, chuyển giao công nghệ.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành và chi phí quản lý.
  • Tiết kiệm năng lượng và các tài nguyên tiêu thụ.

KHÁC BIỆT TỪ DELCO

icon he thong an toan

HỆ THỐNG AN TOÀN

Chúng tôi chú trọng tính an toàn của hệ thống cơ điện ngay từ giai đoạn khảo sát, thiết kế bản vẽ kỹ thuật đến giai đoạn thi công; đảm bảo tính chuẩn xác và mức độ an toàn của toàn bộ hệ thống điện nhà máy, gia tăng hiệu quả làm việc và kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc sản xuất.

giai phap chuyen biet 1

GIẢI PHÁP CHUYÊN BIỆT

Đối với mỗi nhà máy, chúng tôi nghiên cứu và đưa ra các giải pháp chuyên biệt, phù hợp với đặc thù, thực tế sản xuất, giải pháp công nghệ… để tối ưu chi phí vận hành nhà máy cũng như tiết kiệm nhân lực quản lý.

do ben cao

ĐỘ BỀN CAO

Các nhà máy do DELCO thiết kế, xây dựng và triển khai hệ thống cơ điện M&E có độ bền cao, hạ tầng đảm bảo chất lượng và cho phép nâng cấp dễ dàng, dây chuyền sản xuất vẫn hoạt động ổn định sau nhiều năm đưa vào sử dụng

tai chinh minh bach 1

TÀI CHÍNH MINH BẠCH

Mọi kế hoạch tài chính đều được chúng tôi công khai rõ ràng ngay từ khi ký hợp đồng đến khi bàn giao công trình và cam kết không phát sinh so với kế hoạch đã thống nhất.

ung dung thong minh 2

ỨNG DỤNG THÔNG MINH

DELCO ứng dụng nhiều công nghệ mới trong quá trình triển khai thiết kế và thi công hệ thống cơ điện nhà máy, giúp kết nối thông minh toàn bộ hệ thống, từ đó giám sát và tối ưu hoạt động sản xuất, tình hình an ninh cũng như tiết kiệm năng lượng.

che do bao hanh

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Chúng tôi luôn nỗ lực trở thành nhà thầu cơ điện uy tín tại việt Nam. DELCO sát sao trong việc phối hợp cùng khách hàng giám sát hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất, bảo trì công trình trong thời gian bảo hành; đồng thời hỗ trợ bảo trì, sửa chữa ngay cả sau bảo hành.

bg cac du an tieu bieu 1
CAC DU AN TIEU BIEU 1