DELCO tư vấn và áp dụng mô hình Nhà máy thông minh (Smart Factory) một cách bài bản và đồng bộ trong nhiều hạng mục thi công ngay từ khâu thiết kế đến quá trình thi công hạ tầng.

Nhờ kinh nghiệm làm việc với các Chủ đầu tư FDI từ năm 2007, DELCO nắm rõ thực tế hoạt động của nhà máy: các điểm mạnh – điểm yếu của quy trình sản xuất, quản lý công nhân, các vấn đề khi bảo dưỡng thiết bị… từ đó đưa ra kịch bản công nghệ tối ưu nhất cho hệ thống nhà máy thông minh.

Nhà máy thông minh là gì?

Nhà máy thông minh là giải pháp giúp kết nối toàn bộ nhà máy, thông qua hệ thống công nghệ IoT, tự động hóa và AI để trực quan hóa toàn bộ hoạt động của nhà máy, thu thập và xử lý thông tin, từ đó giúp tối ưu hóa quy trình và chi phí hoạt động, giảm lỗi con người và giảm nguy cơ rủi ro do lỗi thiết bị.

Chi phí thiết lập hệ thống kết nối Smart Factory Connection

Nhờ những kinh nghiệm thực tế từ quá trình thiết kế – thi công – quy hoạch & lắp đặt hệ thống M.E.P, DELCO có thể tư vấn và thiết lập hệ thống kết nối Smart Factory Connection với chi phí tối ưu cùng kịch bản công nghệ phù hợp nhất cho Chủ đầu tư, từ đó tiết kiệm chi phí thiết lập cũng như chi phí vận hành – quản lý nhà máy.

Công trình tiêu biểu

NHÀ MÁY CÔNG NGHỆ POWER PLUS

Vai trò của DELCO: Tổng thầu xây dựng

Xem chi tiết