Khởi công nhà máy Power Plus Technology – tập đoàn Channel Well Technology - Delco Construction

Khởi công nhà máy Power Plus Technology – tập đoàn Channel Well Technology

Tháng 9 vừa qua, DELCO chính thức kí hợp đồng với tập đoàn Channel Well Technology với vai trò Tư vấn đầu tư và Tổng thầu xây dựng dự án nhà máy Power Plus Technology, Khu công nghiệp Quế võ III, Bắc Ninh. Đây là hoạt động đầu tư quy mô lớn của tập đoàn Channel Well Technology, nhằm gia tăng thị phần và phát triển sản phẩm mới trong lĩnh vực nguồn cấp điện cho máy tính, điện thoại tại Việt Nam.

Về Channel Well Technology

Channel Well Technology là một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới về  bộ nguồn cấp điện cho máy tính, điện thoại, điện tử tiêu dùng, điện toán đám mây… Tập đoàn được thành lập từ năm 1993 và đến nay đã gây dựng được tiếng tăm trong ngành sản xuất ODM lĩnh vực nguồn cấp năng lượng. Đến nay, tập đoàn đã có 7 nhà máy lớn tại Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam…

Đế sạc không dây – một trong những sản phẩm mới nhất của Channel Well Technology

Dự án xây dựng nhà máy Power Plus Technology

Tổng diện tích: 4.8 ha

Diện tích mặt sàn: 59.205,5 m2

Tổng thầu xây dựng: DELCO

Dự án nhà máy Power Plus Technology nằm trên diện tích 4.8 ha, tại khu công nghiệp Quế Võ III, tỉnh Bắc Ninh. Dự án ứng dụng nhiều công nghệ mới giúp tối ưu không gian, tiết kiệm chi phí vận hành như: nhà xưởng 2 tầng, hệ thống xử lý nước thải tái sử dụng cho môi trường, hệ thống smart factory quản lý công nhân, quản lý giờ làm thông qua cảm biến và data.

 

Chia sẻ

error: Content is protected !!