GS Vietnam và DELCO kí hợp đồng ghi nhớ Xây dựng mở rộng nhà máy tại Bình Dương

Tháng 12/2018, Hợp đồng ghi nhớ Xây dựng Mở rộng nhà xưởng nhà máy GS số 2 giữa Công ty TNHH GS Battery Việt Nam và Công ty DELCO Việt Nam đã chính thức được ký kết.

Hợp đồng ghi nhớ là kết quả của quá trình hợp tác bền vững và có chiều sâu mà 2 công ty đã thiết lập từ trước đó. Đây là dự án thứ hai mà DELCO đã thực hiện với công ty TNHH GS Battery Việt Nam sau khi xây dựng và đưa vào vận hành nhà máy thứ 3 của công ty này tại KCN Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc tháng 12/2017.

Tình trạng nhà máy GS số 2 tại Bình Dương hiện tại (trước khi mở rộng) 

Theo hợp đồng đã ký kết, hai bên thống nhất việc lựa chọn chủ đầu tư cho dự án xây dựng này là Nhà thầu EPC với các hạng mục thỏa thuận xây dựng mở rộng nhà xưởng và thiết kế – thi công cơ điện.

Lần hợp tác thứ 2 giữa GS Battery Việt Nam và DELCO thể hiện sự tin tưởng mà nhà đầu tư dành cho công ty. Sau quá trình hợp tác xây dựng nhà máy tại Vĩnh Phúc, DELCO đã chứng minh được năng lực là chuyên gia xây dựng – thi công chuyên nghiệp, đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe từ khách hàng quốc tế trong tư vấn thiết kế, xây dựng nhà máy và lắp đặt hệ thống cơ điện.

Nhà máy GS tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc do DELCO làm tổng thầu xây dựng

Công ty TNHH GS Battery Việt Nam là công ty liên doanh 100% vốn nước ngoài giữa Tổng công ty GS Yuase – nhà sản xuất pin axit chì lớn nhất châu Á và Tập đoàn Mitsubishi – tập đoàn kinh doanh lớn nhất Nhật Bản. GS Battery đứng trong top đầu các công ty cung cấp thiết bị gốc bằng pin cho ô tô và xe máy tại Việt Nam, là đối tác của các nhà sản xuất nổi tiếng như TOYOTA, HONDA, MERCEDES-BENZ, MITSUBISHI, YAMAHA, SUZUKI, PIAGGIO…

Chia sẻ

Thẻ:,