Review “tất tần tật” về không gian làm việc tại DELCO

Cùng đi 1 vòng khám phá các không gian làm việc của DELCO tại văn phòng Hà Nội và văn phòng điều hành tại các tỉnh nhé!

Văn phòng tại Hà Nội

Không gian làm việc

Văn phòng của DELCO tại Hà Nội nằm tại tầng 10, tòa nhà Viwaseen Tower 48 Tố Hữu. Đây là tòa nhà văn phòng nằm trên trục đường Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến tương đối thuận tiện về di chuyển nội thành Hà Nội cũng như di chuyển đi các tỉnh miền Bắc.

Khong gian Xanh tai van phong DELCO

Khong gian xanh tai van phong DELCO

Văn phòng của DELCO nằm trên tầng 10 của tòa nhà, với diện tích 3xx m², với đầy đủ các phòng chức năng như: phòng họp lớn, cafeteria để nghỉ ngơi và ăn trưa, phòng TGĐ và các không gian làm việc mở giữa các phòng ban. Văn phòng DELCO được thiết kế với ý tưởng chủ đạo là Không gian Xanh, mở ra một khoảng Xanh thoáng đãng, trong lành, thư giãn tại nơi làm việc của mỗi người.

Không gian làm việc mở tại văn phòng DELCO

Không gian xanh tại văn phòng DELCO

Không gian làm việc xanh mát, hiện đại không chỉ giúp team DELCO có những phút giây sáng tạo, cải thiện năng suất công việc mà còn truyền cảm hứng cho những ý tưởng thiết kế và tìm kiếm biện pháp thi công xây dựng xanh cho nhà máy, góp phần bảo vệ môi trường và kiến tạo nền tảng phát triển bền vững cho Chủ đầu tư.

Cafeteria – không gian ăn trưa và nghỉ ngơi

Cafeteria – không gian ăn trưa và nghỉ ngơi

Mỗi ngày đều phải ngồi rất lâu với máy tính, tiếp xúc với những con số, bản vẽ… căng thẳng về cả thể chất và tinh thần là điều khó tránh khỏi. Khu vực Cafeteria của văn phòng DELCO được thiết kế trên tinh thần hiện đại và yên tĩnh, với đầy đủ các tiện nghi như café, fingerfood, đồ ăn sáng… cùng với view rất chill của  thành phố. Các nhân viên của DELCO có thể ăn trưa, thư giãn trong giờ nghỉ trưa, hoặc cũng có thể brainstorm, bàn bạc các ý tưởng mới tại Cafeteria. Nơi này cũng là một không gian chờ thoải mái, tiện nghi, độc đáo dành cho khách hàng, đối tác khi đến làm việc tại công ty.

Văn phòng điều hành tại các tỉnh

Do tính chất của ngành xây dựng công nghiệp, mỗi dự án có một một văn phòng điều hành tại hiện trường dành cho Ban chỉ huy thường trực và các kĩ sư để làm việc và sinh hoạt, sử dụng trung bình trong 3-5 tháng hoặc lâu hơn cũng chỉ 9-12 tháng. Nhưng không vì thế mà chúng tôi lựa chọn tạm bợ với nơi làm việc, nơi sinh hoạt của mình. Văn phòng của mỗi dự án đều được thiết kế và thi công cẩn thận, chỉn chu, đảm bảo sự tiện lợi, thoải mái nhất cho anh em kỹ sư tại hiện trường. Sự chỉn chu, cẩn thận ngay từ hạng mục ‘công trình tạm’ đầu tiên của dự án cũng là sự nhắc nhở các anh em chỉ huy, kĩ sư của DELCO luôn phải làm việc cẩn thận, chi tiết… trong suốt quá trình làm việc, để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Văn phòng điều hành dự án của DELCO

Dễ dàng tìm thấy bảng nội quy “thép” tại bất cứ văn phòng nào của DELCO, rèn luyện thói quen gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ, dù là ở bất cứ đâu, bàn làm việc cá nhân hay khu vực sinh hoạt chung, khu vực kho bãi cho đến nhà vệ sinh công trường… Điều này rèn luyện tính kỉ luật, ngăn nắp, quy củ cho tất cả mọi người, từ công nhân, thầu phụ đối tác, đến các kĩ sư, ban chỉ huy làm việc tại DELCO.

Van phong cong truong DELCO tai cac tinh

Với môi trường làm việc như vậy, DELCO team cùng nhau chia sẻ những năng lượng tích cực, sẵn sàng đương đầu với nhiều thử thách, gặp gỡ nhiều cơ hội, cùng nhau đi thật xa hơn!

Chia sẻ

error: Content is protected !!