Công nghệ chấm công bằng nhận diện khuôn mặt tại Nhà máy Power Plus Technology Việt Nam

DELCO là một trong những tổng thầu xây dựng đầu tiên ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt (Face ID) vào chấm công và an ninh, giúp tiết kiệm chi phí quản lý, tăng tính chính xác trong quản lý nhân công cho Chủ đầu tư. Đặc biệt, trong thời điểm Covid-19 đang là mối đe dọa toàn cầu, hệ thống chấm công bằng Face ID giúp giảm nguy cơ tiếp xúc gần giữa các công nhân trong nhà máy (so với các hệ thống cũ như chấm công vân tay), tăng tính an toàn khi vận hành nhà máy.

cham cong nhan dien khuon mat

Công nghệ chấm công bằng Face ID (nhận diện khuôn mặt) cho phép nhận diện, xác thực danh tính của cán bộ công nhân viên một cách chính xác, nhanh chóng thông qua thiết bị quan sát mà không cần đến các thủ tục kiểm soát khác. Công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian lên đến 90% so với chấm công vân tay truyền thống (tính chính xác chưa cao, thời gian chấm công trung bình từ 30s/người, nguy cơ tiếp xúc gần dễ lây bệnh truyền nhiễm giữa các công nhân với nhau). Nhờ vậy, công nhân chấm công giờ vào – ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất làm việc cũng như giảm chi phí quản lý, chi phí vận hành cho Chủ đầu tư.

he thong cham cong nhan dien khuon mat

Tham khảo thêm về: Nhà máy thông minh.

Công nghệ chấm công bằng Face ID do DELCO triển khai sở hữu 3 lợi thế khác biệt: nhận diện tốc độ trong vòng 1 giây, hệ thống thuật toán xử lý dữ liệu lớn với quy mô hàng triệu gương mặt, liên kết với hệ thống cổng an ninh cho phép người lao động ra vào cổng tự động bằng camera nhận diện khuôn mặt. Công nghệ này là một phần của hệ thống nhà máy thống minh –  Smart Factory Connection DELCO triển khai cho các đối tác, giúp thiết kế và xây dựng các nhà máy thông minh, kết nối và trực quan hóa toàn bộ hoạt động của nhà máy, từ đó tối ưu công tác quản lý, tiết kiệm chi phí hoạt động, giảm lỗi con người và giảm nguy cơ rủi ro do lỗi thiết bị.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc với các Nhà đầu tư FDI, DELCO có thể tư vấn và thiết lập hệ thống kết nối Smart Factory Connection với chi phí tối ưu cùng kịch bản công nghệ phù hợp nhất cho Chủ đầu tư. Tham khảo các dự án xây dựng công nghiệp tương tự DELCO từng thực hiện:

Dự án nhà máy thông minh Power Plus Technology

Dự án trang trại công nghệ cao DELCO

 

Chia sẻ

Thẻ:

error: Content is protected !!