DELCO trúng thầu dự án của nhà máy Vinasoy Bắc Ninh

Cuối tháng 4, DELCO tiếp tục nhận thông báo trúng thầu từ Chủ đầu tư Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi (thương hiệu Vinasoy và Fami). Dự án xây dựng kho thành phẩm và các hạng mục phụ trợ, tại công trình Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy Bắc Ninh. Dự án khởi công ngày 2/5/2019.

xây dựng kho thành phẩm

 

Với 15 năm xây dựng và phát triển, Vinasoy là một trong những thương hiệu Việt lớn mạnh và quen thuộc với khách hàng. Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy – Bắc Ninh xây dựng trên tổng diện tích 61.000m2 nằm trong Khu Công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Nhà máy được đưa vào sử dụng từ tháng 7/2013, với tổng số vốn đầu tư hơn 650 tỉ đồng, công suất thiết kế 180 triệu lít/năm (giai đoạn 1 là 90 triệu lít/năm).

2

Đầu năm 2019, Chủ đầu tư có nhu cầu xây dựng kho thành phẩm và các hạng mục phụ trợ nhằm mở rộng sản xuất, cung cấp sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng. DELCO hân hạnh là nhà thầu xây dựng công nghiệp đồng hành cùng Chủ đầu tư công ty cổ phần đường Quảng Ngãi thực hiện dự án này. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với tiêu chuẩn khắt  khe từ các chủ đầu tư FDI, DELCO tự hào khi có thể góp sức hỗ trợ các thương hiệu Việt, thi công cơ sở hạ tầng chất lượng, hỗ trợ tối đa hoạt động sản xuất.

xây dựng kho thành phẩm

 

Chia sẻ

Thẻ:,