Tham quan nhà máy in ấn thương mại Hàn Quốc tại Việt Nam do DELCO là tổng thầu xây dựng - Delco Construction

Tham quan nhà máy in ấn thương mại Hàn Quốc tại Việt Nam do DELCO là tổng thầu xây dựng

Cùng tham quan dự án và tham khảo một vài đề xuất giải pháp thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống của tổng thầu DELCO đối với dự án xây dựng nhà máy của Hàn Quốc tại Việt Nam, thuộc lĩnh vực in ấn thương mại:

Một vài hình ảnh đẹp của nhà máy:

Nhà máy nằm trên diện tích đất hơn 1.5ha, bao gồm một nhà xưởng liền khối với khu văn phòng và một nhà nghỉ ca cho chuyên gia nước ngoài.

Diện tích tường gạch bao quanh nhà xưởng khá lớn và cao, đòi hỏi tổng thầu có những biện pháp thi công khá phức tạp. Các giải pháp về sơn tường, chống thấm … giúp đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về thẩm mỹ, tiến độ và an toàn trong thi công.

Hạng mục cơ điện của nhà máy đã được tính toán để dễ dàng mở rộng ở các giai đoạn sau. Các giải pháp thiết kế và thi công cũng được đề xuất nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn và hiệu quả nhất.

Đánh giá hạ tầng và đặc điểm địa chất tại dự án có hiện tượng cát chảy, dễ sụt lún, DELCO đã sử dụng biện pháp thi công đặc biệt khi thi công bể nước ngầm 700m3 của nhà máy.

Là dự án xây dựng nhà máy Hàn Quốc tại Việt Nam, các hạng mục từ xây dựng đến cơ điện đều được thi công rất tỉ mỉ, chú trọng đến từng chi tiết, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư.

Hướng tới mục tiêu kiến tạo nền tảng bền vững, DELCO luôn nỗ lực mang lại sự an tâm cho các khách hàng, đã và đang là đối tác tin cậy, tổng thầu xây dựng uy tín cho nhiều dự án xây dựng nhà máy Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu… tại Việt Nam.

Chia sẻ