Tổng kết 2023 của DELCO: những điểm sáng trong bối cảnh khó khăn toàn cầu

Cuối tháng 1/2024, DELCO đã tổ chức buổi họp tổng kết năm tại DELCO Farm, Thuận Thành, Bắc Ninh, với sự tham gia của tất cả các phòng ban khối văn phòng và công trường. 

Buổi họp tổng kết là cơ hội để các phòng ban cùng nhau nhìn lại những hoạt động, dự án tiêu biểu trong một năm vừa qua. Năm 2023 là một năm nhiều khó khăn với nền kinh tế vĩ mô nói chung và ngành xây dựng công nghiệp nói riêng. Suy thoái kinh tế toàn cầu, chiến tranh gây đứt gãy chuỗi cung ứng, lạm phát tại nhiều quốc gia… khiến thị trường xây dựng ngày càng cạnh tranh khốc liệt. 

DELCO tổ chức buổi họp tổng kết năm tại DELCO Farm

Trong bối cảnh khó khăn toàn cầu, DELCO vẫn vững vàng hoàn thành nhiều dự án, duy trì chất lượng hoàn thiện và đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành: dự án Nhà xưởng ngành 3LVN (Hong Kong), dự án hoàn thiện nội thất & hệ thống điều hòa nhà máy Toyo Solar (Nhật Bản), dự án mở rộng nhà xưởng Channel Well Technology (Đài Loan), dự án mở rộng nhà xưởng Power Plus Technology (Đài Loan), dự án cải tạo Nhà máy ngành nhựa AKEBONO (Nhật Bản)…

Nhà máy Toyo Solar

Cũng trong năm 2023, DELCO đầu tư mở rộng trang trại thông minh DELCO, xây mới Dây chuyền sản xuất trứng gà số 3 (Nhà gà 3), ứng dụng các công nghệ nông nghiệp thông minh mới giúp tối ưu năng suất và tăng đề kháng vật nuôi. Bên cạnh đó, công trình Nhà khách DELCO Farm cũng hoàn thành trước Tết nguyên đán, trở thành một không gian trang trọng tiếp đón khách hàng và đối tác. 

Nhà Gà - Delco Farm

Phòng quan sát quản lý trang trại

Sau khi cùng nhìn lại kết quả hoạt động của một năm vừa qua, các phòng ban lần lượt rà soát những thiếu sót, hạn chế còn tồn tại và thảo luận phương án khắc phục, tối ưu về chuyên môn, gia tăng năng lực cạnh tranh cũng như cập nhật các công nghệ mới nhất, thích ứng với các thay đổi của thị trường. 

Tổng kết 2023 của DELCO: những điểm sáng trong bối cảnh khó khăn toàn cầu

Tổng kết 2023 của DELCO: những điểm sáng trong bối cảnh khó khăn toàn cầu

Nhà khách Delco Farm 2024

Xem thêm: DELCO mừng sinh nhật tuổi 16

Xem thêm: Tham quan dự án nhà máy ngành nhựa của Chủ đầu tư Hong Kong, DELCO là Tổng thầu Design – Build

Chia sẻ