Chủ đầu tư GS Battery gửi thư cảm ơn đến DELCO Construction sau 2 năm nhà máy đi vào sử dụng

Sau 2 năm Nhà máy số 2 của Ắc quy GS  Battery tại Bình Dương đi vào hoạt động, chủ đầu tư gửi thư cảm ơn chất lượng thiết kế và xây dựng của Tổng thầu DELCO cũng như đánh giá cao hệ thống thông minh và giải pháp mà DELCO đã triển khai.

Nội dung thư cảm ơn của Chủ đầu tư GS Battery

Nội dung thư cảm ơn của Chủ đầu tư GS Battery

Sau 2 năm kể từ ngày bàn giao nhà máy Ắc quy GS thứ 2 – giai đoạn 2 tại Bình Dương, và sau 5 năm vận hành ổn định nhà máy Ắc quy GS thứ 3 tại Bình Xuyên, chủ đầu tư đã gửi thư cảm ơn tới Tổng thầu DELCO. Trong thư, ông Soichi Hanano – Tổng giám đốc GS Baterry Việt Nam – đã bày tỏ sự hài lòng và đánh giá cao chất lượng thiết kế – thi công cũng như tính hiệu quả của hệ thống Smart Factory mà DELCO đã triển khai, đáp ứng tốt yêu cầu sản xuất cũng như hỗ trợ chủ đầu tư rất nhiều trong công tác quản lý và vận hành nhà máy.

GS Battery là công ty 100% vốn Nhật Bản, được GS-Yuasa nhà sản xuất ắc quy acid chì hàng đầu châu Á và Tập đoàn Mitsubishi – tập đoàn thương mại lớn nhất Nhật Bản phối hợp đầu tư. Ở các dự án đã từng hợp tác, toàn bộ đội ngũ kĩ sư, cán bộ kĩ thuật của DELCO đều nỗ lực hết sức để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, đồng thời không ngừng nghiên cứu để đưa ra các giải pháp tối ưu hơn nữa cho chủ đầu tư. Những phản hồi tích cực từ các chủ đầu tư vừa là minh chứng cho chất lượng công trình do DELCO xây dựng, vừa là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng.

Hình ảnh các dự án của CĐT GS Battery do DELCO thiết kế và xây dựng

Nhà máy GS Battery Bình Dương

Nhà máy Ắc quy GS số 2 – giai đoạn 2 tại KCN VSIP, Bình Dương, được DELCO xây dựng và bàn giao đưa vào hoạt động từ tháng 9/2020. Giải pháp nhà xưởng 2 tầng mà DELCO tư vấn thiết kế đã giúp nhà máy tối ưu không gian, tăng hiệu suất sử dụng, đồng thời dễ dàng mở rộng sản xuất giai đoạn cuối năm 2021 vừa qua. 

Nhà máy GS Battery Bình Dương

Dự án Xây dựng nhà máy Ắc quy GS Việt Nam tại Bình Dương

Xem thêm: Dự án Xây dựng nhà máy Ắc quy GS Việt Nam tại Bình Dương

Nhà máy GS Vĩnh Phúc

Nhà máy Ắc quy GS Bình Xuyên do DELCO là Tổng thầu Design – Build năm 2017, nằm gần khu vực nhà máy sản xuất gạch nên không khí rất nhiều bụi. Trong quá trình thiết kế và thi công, DELCO đã đưa ra nhiều giải pháp về vật liệu xây dựng để đảm bảo thẩm mỹ cho nhà máy cũng như hạn chế tối đa hiện tượng bám bụi khi sử dụng lâu dài. Sau 5 năm đi vào hoạt động đến nay, các hạng mục công trình như nước sơn, tường, mái … vẫn sáng đẹp, chính là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực thiết kế, chuyên môn kĩ thuật và chất lượng thi công của DELCO. 

Nhà máy GS Vĩnh Phúc

Nhà máy GS Vĩnh Phúc

Xem thêm: Dự án xây dựng nhà máy Ắc quy GS Việt Nam tại Vĩnh Phúc

Hình ảnh hệ thống Smart Factory do DELCO thiết kế và phát triển

Bên cạnh hạng mục thiết kế – thi công xây dựng và hệ thống cơ điện, Delco cũng cung cấp giải pháp nhà máy thông minh cho nhà máy Ắc quy GS tại Bình Dương, kết nối các máy móc thiết bị phụ trợ như: quạt, thang máy, hệ thống cứu hỏa… không chỉ tối ưu chi phí bảo hành bảo trì mà còn tiết kiệm năng lượng hiệu quả. 

Hình ảnh hệ thống Smart Factory do DELCO thiết kế và phát triển

Hệ thống giúp theo dõi 24/24 trạng thái hoạt động của máy móc, cảnh báo khi có rủi ro hoặc cần sự can thiệp của con người, cảnh báo đến hạn bảo hành, bảo trì máy móc, giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị. Sau gần 2 năm vận hành nhà máy, các số liệu hệ thống cho thấy nhà máy hoạt động hiệu quả và tiết kiệm đến 25% điện năng tiêu thụ. 

 

 

Chia sẻ

Thẻ:

error: Content is protected !!