Công tác Đào tạo nội bộ DELCO năm 2023 - Delco Construction

Công tác Đào tạo nội bộ DELCO năm 2023

Cuối tháng 1/2023, DELCO tổ chức đào tạo nội bộ tại DELCO Farm – Thuận Thành –  Bắc Ninh. Đây là hoạt động thường niên tại DELCO từ năm 2020 đến nay. 

Đợt đào tạo đầu tiên của năm 2023

Cuối tháng 1/2023, DELCO đã tổ chức thành công đợt huấn luyện đầu tiên của năm với hai nội dung chính: kỹ năng quản lý công việc nói chung, quản lý thi công tại hiện trường nói riêng và vấn đề truyền thông, bảo mật thương hiệu.

delco dao tao noi bo dau nam 2023 2

delco dao tao noi bo dau nam 2023 1

delco dao tao noi bo dau nam 2023 3

Nội dung đào tạo được các giảng viên DELCO tỉ mỉ đầu tư thời gian và công sức soạn, làm sao để nội dung vừa dễ hiểu, vừa dễ truyền cảm hứng nhất.

Đào tạo nội bộ 2023: tăng cường chuyên môn

DELCO chú trọng phát triển đào tạo từ bên trong, huấn luyện nguồn nhân lực nội bộ một cách bài bản và có kế hoạch dài hơi, hướng đến mục tiêu cải thiện kỹ năng, nâng cao hiệu quả làm việc. Vì vậy, đào tạo nội bộ là một trong những hoạt động định kỳ rất quan trọng của công ty. 

delco dao tao noi bo dau nam 2023 4

delco dao tao noi bo dau nam 2023 5

 Năm 2023, DELCO team  xây dựng một chương trình đào tạo sâu về chuyên ngành, trao đổi, cập nhật các thông tin mới nhất về các yêu cầu pháp lý trong xây dựng công nghiệp, các công nghệ – giải pháp thi công mới… nhằm ứng dụng các biện pháp thi công phù hợp nhất với từng khách hàng, từng Khu công nghiệp.   Chương trình đào tạo được triển khai từ nhân sự cấp quản lý cho đến đào tạo toàn công ty, đào tạo nội bộ từng phòng ban… dựa trên sự kết hợp 2 yếu tố: “học” đi đôi với “hành”, đào tạo gắn liền với thực tế công việc, tạo điều kiện cho tất cả thành viên đều được thể hiện khả năng bản thân.

Các thành viên của DELCO team đều đánh giá cao việc được xây dựng các kỹ năng mới, nâng cao hiệu quả công việc và có thể nâng tầm bản thân trong những vai trò đầy thách thức hơn.

 

Chia sẻ

error: Content is protected !!