DELCO đào tạo nội bộ 2024: Cập nhật các quy định và công nghệ mới trong xây dựng công nghiệp

Chương trình đào tạo nội bộ thường niên của DELCO năm 2024 kéo dài trong 5 ngày tại trang trại DELCO Farm, với sự tham gia của các đối tác, nhà cung cấp, cùng đông đảo đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật của DELCO Team.

delco dao tao 2024 01
Là chương trình diễn ra thường niên, nhưng mỗi năm đều có cách tổ chức khác nhau để đem lại hiệu quả cao nhất. Năm nay, DELCO tổ chức chuỗi chương trình đào tạo với chủ đề “Cập nhật các quy định và công nghệ mới trong xây dựng công nghiệp 2024”.

delco dao tao 2024 2

Qua các chương trình đào tạo, DELCO đảm bảo cán bộ, kỹ sư được trang bị đầy đủ kiến thức pháp luật hiện hành, có thể hỗ trợ và tư vấn chủ đầu tư, khách hàng một cách tốt nhất trong quá trình triển khai – thi công dự án.

Cũng trong chuỗi đào tạo, DELCO cùng các đối tác, nhà cung cấp đã có dịp trao đổi, thảo luận về các công nghệ mới cũng như tính ứng dụng trong xây dựng công nghiệp năm 2024.

delco dao tao 2024 3

Thảo luận về công nghệ thi công sàn đặc biệt, vượt nhịp lớn, giảm chiều cao cấu kiện, phù hợp với một số công trình nhà kho, nhà xưởng quy mô lớn, kho hàng có làn đường cực hẹp, xưởng sản xuất sử dụng dụng cụ và thiết bị chính xác, …

delco dao tao 2024 4

delco dao tao 2024 5DELCO và các chuyên gia của SAMSUNG Electronics cùng trao đổi về xu hướng thiết kế – thi công hệ thống HVAC, cũng như tính ứng dụng của các công nghệ mới liên quan đến lắp đặt hệ điều hòa, khí nén, chiller… trong nhà máy.

delco dao tao 2024Một số thảo luận về nhà máy thông minh, các xu hướng áp dụng mới trong thiết kế – thi công hệ thống cơ điện nhà máy, giúp tối ưu chi phí và thời gian sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm…

Một trong những nội dung quan trọng trong kế hoạch đào tạo 2024 của DELCO là hướng đến thay đổi tư duy, phát huy tinh thần đổi mới sáng tạo, giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc, trong bối cảnh môi trường kinh doanh, xây dựng thay đổi nhanh chóng hiện nay.

delco dao tao 2024 7

delco dao tao 2024 8

delco dao tao 2024 9

delco dao tao 2024 10

delco dao tao 2024 11

 

 

delco dao tao 2024 12

delco dao tao 2024 13

delco dao tao 2024 01Đây là năm thứ 4 liên tiếp, DELCO thực hiện thành công các chương trình đào tạo tập trung, nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng cho đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật của DELCO Team.

Xem thêm: DELCO tìm hiểu, thảo luận về ứng dụng của thép cán nguội trong thiết kế nhà công nghiệp cùng Bluescope Việt Nam

Xem thêm: DELCO tiếp tục hợp tác cùng chủ đầu tư VSUN trong dự án trọng điểm của tỉnh Phú Thọ

 

 

 

Chia sẻ