Delco chia sẻ về về quản lý khách hàng doanh nghiệp ngành xây dựng với gần 200 cán bộ ngân hàng

Delco chia sẻ với gần 200 cán bộ ngân hàng về quản lý khách hàng doanh nghiệp ngành xây dựng

Trong bối cảnh các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang tích cực đầu tư trở lại tại Việt Nam, các nhà thầu xây lắp cũng đã trở lại nhịp độ công việc sau đại dịch. Nhu cầu về vốn của các doanh nghiệp thi công xây lắp theo đó cũng tăng, thị trường tín dụng của các ngân hàng trở nên sôi động hơn.

Ngày 19/3/2022, Ngân hàng Quân đội (MB Bank) tổ chức buổi chia sẻ với gần 200 cán bộ ngân hàng về chủ đề Quản lý Khách hàng doanh nghiệp là Nhà thầu thi công xây dựng, cung cấp, lắp đặt vật tư thiết bị cho các công trình xây dựng. Anh Lê Khánh Mạnh – Tổng giám đốc DELCO Construction đã tham gia chia sẻ với tư cách là đại diện các doanh nghiệp ngành xây dựng.

Delco chia sẻ thông tin cùng cán bộ ngân hàng

Nội dung chương trình:

  1. Đặc thù của doanh nghiệp ngành xây dựng: dòng tiền chịu nhiều ảnh hưởng bởi ngoại cảnh và phụ thuộc vào chủ đầu tư.
  2. Kinh nghiệm đánh giá nhà thầu, đánh giá chủ đầu tư, quản lý dự án đầu tư xây dựng … từ góc nhìn của cán bộ tín dụng ngân hàng
  3. Q&A

Nghề tín dụng ngân hàng luôn là nghề khắc nghiệt, với rất nhiều rủi ro về thanh khoản, nợ đọng, nợ xấu… Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, anh Mạnh đã chia sẻ về đặc thù của ngành cũng như cùng gần 200 cán bộ tín dụng tháo gỡ những khó khăn trong nghiệp vụ, để hiểu và đánh giá đúng khách hàng khối doanh nghiệp xây lắp, hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp, cũng như giảm thiểu rủi ro tài chính đối với ngân hàng.

Chia sẻ