DELCO tiếp tục là nhà thầu D&B dự án mở rộng nhà máy CURIOUS SEIKI giai đoạn 2

Sau giai đoạn 1 – thi công xây dựng nhà máy CURIOUS SEIKI Việt Nam, DELCO vinh dự được chủ đầu tư tiếp tục lựa chọn làm nhà thầu D&B – hạng mục xây dựng và M&E để tiếp tục triển khai giai đoạn 2 của dự án.

Hợp đồng thi công giai đoạn 2 chính thức được ký kết vào tháng 2/2019, mở rộng nhà máy tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

Là công ty 100% vốn nước ngoài, CURIOUS SEIKI Việt Nam chuyên sản xuất các linh kiện cơ khí chính xác cho ô tô. Sản phẩm được cung cấp cho các hãng ô tô tại Nhật Bản.

Thiết kế nhà máy Curious Seiki – giai đoạn 2

Mô phỏng hệ thống M&E nhà máy Curious giai đoạn 2

Sau giai đoạn 1 hoàn thiện phần xây dựng thô của nhà máy với nhiều yêu cầu cao về thi công và lắp đặt, nhà máy công ty đã có một diện mạo khang trang với kiến trúc hiện đại, có tường bao bằng PU panel và khuôn viên bố trí khoa học, thân thiện với người lao động. DELCO cũng được đánh giá là nhà thầu D&B có năng lực cao, thi công đúng tiến độ và đảm bảo những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

Hình ảnh nhà máy Curious Seiki hoàn thiện giai đoạn 1

Trải qua 5 tháng xây dựng (từ 01/2013 đến 05/2013) thực hiện giai đoạn 1 của dự án, bước sang giai đoạn 2 với vai trò nhà thầu D&B, DELCO mong muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà chủ đầu tư – công ty TNHH CURIOUS SEIKI Việt Nam đã tin tưởng giao cho và chứng minh năng lực thi công của mình, đặc biệt là đối với các dự án xây dựng nhà máy sản xuất cơ khí chính xác đòi hỏi yêu cầu chuyên môn và khả năng nghiệp vụ cao.

Hợp đồng mới được ký kết cho giai đoạn 2 của dự án một lần nữa khẳng định chất lượng của đội ngũ cán bộ, chuyên viên của DELCO trong việc tiến hành tổ chức xây dựng, giám sát thi công và hoàn thiện cũng như giữ vững phương châm lấy chữ tín làm thước đo giá trị mà các thành viên luôn tâm niệm.

Chia sẻ

Thẻ:,