DELCO tổ chức workshop 7 ngày đào tạo tập trung

Khóa đào tạo được mong đợi sẽ giúp mỗi kĩ sư, cán bộ quản lý của DELCO tiết kiệm 216 – 246 giờ làm việc/năm, giảm tỷ lệ sai sót từ 5-7% xuống còn 2-4%; giúp nâng cao chất lượng nhân sự, tiết kiệm chi phí, từ đó tăng khả năng cạnh tranh cho công ty.

DELCO tổ chức workshop 7 ngày đào tạo tập trung

Năm 2020 được coi là một năm tương đối thành công với DELCO, với liên tiếp nhiều dự án lớn được hoàn thành đúng tiến độ như: Nhà máy công nghệ Power Plus, Nhà máy HAEM, Dự án công ty điện tử ANNEX… Dự kiến trong năm 2021 DELCO sẽ tiếp tục đà tăng trưởng về số lượng và quy mô dự án. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo quyết định dành tuần làm việc đầu tiên của năm 2021 (4/1 – 10/1) để tổ chức workshop đào tạo toàn diện cho các cấp quản lý, nhân sự cấp cao nhằm tăng chất lượng nhân sự cấp cao, tăng khả năng cạnh tranh cũng như giảm tỷ lệ sai sót trong quá trình thiết kế và thi công dự án.

Ước tính, việc áp dụng công nghệ trong chuyên môn và phối hợp giữa các phòng ban có thể giúp mỗi kĩ sư, cán bộ quản lý tại DELCO tiết kiệm 214 – 246 giờ làm việc/năm, giảm tỷ lệ sai sót từ 5-7% xuống còn 2-4%.

delco dao tao noi bo

Đào tạo lao động Vn

Các học phần đào tạo được lên giáo trình kĩ càng, kết hợp giữa lý thuyết và bài tập, bài kiểm tra khả năng ứng dụng của học viên. Chủ đề đào tạo đa dạng từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng ứng dụng công nghệ trong công việc, đến chia sẻ những cảm xúc, kinh nghiệm trong quá trình làm việc, giúp workshop trở nên sôi nổi, gần gũi, gắn kết.

Công ty xây dựng đào tạo nội bộ delco

Công ty xây dựng đào tạo nội bộ delco

 

Buổi workshop đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cả học viên và giảng viên, không chỉ nâng cao trình độ chuyên môn mà còn giúp các phòng ban hiểu chuyên môn của nhau hơn, từ đó gắn kết tinh thần đồng đội của toàn bộ công ty.

Công ty xây dựng đào tạo nội bộ delco

Công ty xây dựng đào tạo nội bộ delco

Công ty xây dựng đào tạo nội bộ delco

“Tôi thấy các anh em đã rất cố gắng vượt qua chính mình. Một số anh em trước đây chưa làm hoặc ít làm việc với Excel, Googlesheet, CAD… nên có tâm lý ngại tiếp xúc với IT, nhưng qua đợt tập huấn này, tôi tin các anh em sẽ chủ động tìm tòi học hỏi, luyện tập để nâng cao kỹ năng, làm việc hiệu suất cao hơn. Riêng tôi, sau workshop, cũng học hỏi và vỡ ra nhiều điều, rút kinh nghiệm được nhiều.”

Mr Lê Đình Doanh – Trưởng bộ phận Quản lý chất lượng

“Cảm ơn những người Thầy tận tụy đã “khai sáng” cho anh em rất nhiều kiến thức mới mà bấy lâu nay anh em chưa tìm ra lời giải đáp. Cứ mải miết làm nhưng chưa định hình được mình đang ở đâu và cần phải làm những gì? Rất nhiều cảm xúc khó tả sau tuần tập huấn…”

Mr Vũ Tâm – Kỹ thuật công trường

“Qua khóa học tôi tìm được chính mình.”

Mr Nguyễn Kiên – Chỉ huy công trường

“Cảm ơn anh em rất nhiều, sau kì này chúng ta sẽ tạo được một sự đoàn kết, chia sẻ hỗ trợ nhau nhiều hơn. Thực sự là 1 chương trình ý nghĩa.”

Mr Trần Mạnh – Phó tổng giám đốc

 

Chia sẻ

error: Content is protected !!