Không khí làm việc đầu năm tại DELCO - Delco Construction

Không khí làm việc đầu năm tại DELCO

Ngày 17/2 (mùng 6 tết), Delco chính thức làm việc trở lại sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu, với không khí làm việc hăng hái và bận rộn, chạy đua cùng tiến độ ngay trong ngày làm việc đầu năm.

Khối văn phòng

khoi van phong còng ty xay dung DELCO

Tất bật với những giấy tờ, bản vẽ dự án và liên tiếp nhiều cuộc họp nội bộ, họp với khách hàng… ngoài những dự án đang thi công và bảo hành – bảo trì, Delco cũng đang tiếp cận một vài dự án mới. Trong bối cảnh dự báo kinh tế năm 2021 chưa thể lạc quan vì dịch Covid-19, Delco đặt mục tiêu doanh thu ở mức tăng trưởng 10% so với năm 2020.

Không khí hăng hái làm việc ngày đầu năm hứa hẹn năm mới vô cùng bận rộn của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và cán bộ công nhân viên Delco.

Khối công trường

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các kỹ sư và công nhân của Delco đã trở lại công trường và khởi động một năm mới làm việc chăm chỉ, chạy đua với tiến độ ngay từ ngày làm việc đầu tiên của năm.

Dự án mở rộng nhà máy Dorco Living Vina Hà Nam – Số 2 đã bắt đầu triển khai những hạng mục đầu tiên từ cuối tháng 1 vừa rồi. Đến nay công trình cơ bản hoàn thành các hạng mục công trình tạm và đang tiến hành ép cọc thí nghiệm. Cùng cập nhật những hình ảnh thi công của dự án trong những ngày làm việc đầu năm mới:

Không khí làm việc tại DELCO

Tất cả cán bộ công nhân viên DELCO nghiêm túc thực hiện quy định phòng chống dịch: kiểm tra thân nhiệt, xịt cồn khử khuẩn và đeo khẩu trang trước khi vào công trường làm việc hằng ngày.

Không khí làm việc tại DELCO

Không khí làm việc tại DELCO

Không khí làm việc tại DELCO

Chia sẻ

error: Content is protected !!