Sinh nhật DELCO 15 năm và những màn trình diễn ấn tượng - Delco Construction

Sinh nhật DELCO 15 năm và những màn trình diễn ấn tượng

Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, đại gia đình DELCO đã có dịp cùng nhau tụ hội về DELCO Farm, tham gia các hoạt động thú vị và cùng quây quần trong một tối Giáng sinh ấm áp, nhiều cảm xúc.

Rung chuông vàng phiên bản DELCO

60 thí sinh của DELCO đã cùng nhau trải qua 30 câu hỏi với hình thức trắc nghiệm được thiết kế riêng cho người DELCO. Nội dung câu hỏi xoay quanh kiến thức thuộc đủ các lĩnh vực từ tự nhiên, xã hội, đến chuyên ngành xây dựng, xen kẽ là những câu hỏi về DELCO trong chặng đường 15 năm đã qua. 

Các sĩ tử trong phần thi Rung chuông vàng phiên bản “người DELCO”

Phần cứu trợ cười ra nước mắt với trò chơi lắc vòng của các thành viên trong Ban Giám đốc

Phần thi cứu trợ của Ban Giám đốc đã thành công đưa 60 thí sinh trở lại sàn đấu, các thí sinh cũng rất xuất sắc bám trụ đến tận câu hỏi cuối cùng của chương trình. Tuy nhiên ở câu hỏi cuối “Từ khi thành lập đến nay, DELCO đã thi công bao nhiêu dự án với chủ đầu tư Nhật Bản”, thời gian suy nghĩ ngắn ngủi cộng với quá nhiều dự án đã khiến tất cả thí sinh ra về mà chưa tìm được người vô địch. Dù vậy, Rung chuông vàng thực sự đã tạo một sân chơi thú vị, bổ ích, một không khí thi đua sôi nổi, vui vẻ giữa các thành viên, một buổi chiều rộn ràng tiếng cười cho cả gia đình DELCO.

Những màn trình diễn ấn tượng

9 tiết mục nghệ thuật đến từ các khối văn phòng, khối công trường, khối trang trại, do chính anh chị em DELCO Team tự lên kịch bản, đạo diễn và thể hiện, đã làm nên những tiết mục sôi động và nhiều cảm xúc. 

Các phòng ban đã dày công tập luyện các tiết mục, chuẩn bị đạo cụ trong vòng 1 tháng. Các tác phẩm đều có sự đầu tư công phu từ hình ảnh đến nội dung ý nghĩa, độc đáo trong cách thể hiện thông điệp.

Âm hưởng dân ca đầy chất thơ trong tiết mục Làng quan họ quê tôi của Phòng Kế toán và khối Farm

Tiết mục Chầu văn: Chầu Bé Bắc Lệ của Phòng Kết cấu và Tư vấn thiết kế

Táo Quân DELCO và những kỷ niệm để đời của năm 2022

Vũ điệu bà già vui nhộn với sự thể hiện của các chị em phụ nữ DELCO

Tiết mục Nhạc kịch Chuyện Tấm Cám của Phòng Dự án được dàn dựng công phu, nhận được nhiều lượt bình chọn nhất của khán giả.

Đêm Giáng sinh nhiều cảm xúc

Tối 23/12, trong không khí Giáng Sinh và tiết trời se lạnh những ngày cuối năm, DELCO team đã có dịp cùng những người bạn, những khách hàng, đối tác thân thiết, quây quần trong một bữa tiệc tối ấm cúng tại DELCO Farm. 

 Tại đây, đại gia đình DELCO và các khách mời đã cùng nhau hòa mình vào những bản nhạc Jazz đầy hoài niệm…

Cùng nâng ly và hát vang những khúc nhạc mừng sinh nhật DELCO, mừng Giáng sinh và năm mới đang về…

Kết thúc chương trình là một phần không thể thiếu – những bức ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ:

Xem tất cả ảnh của sự kiện: 

Ánh đèn vàng lung linh cùng bữa tiệc âm thanh – ánh sáng đã làm nên một tối đáng nhớ trong lòng tất cả DELCO team cũng như các khách mời và đối tác. Cùng chúc mừng cho chặng đường 15 năm, chúc cho DELCO và những người bạn sẽ luôn vững vàng trên con đường phía trước!

Chia sẻ

error: Content is protected !!