Một vòng tham quan văn phòng mới của DELCO

Tháng 9/2021, DELCO chính thức chuyển văn phòng về  tầng 10 tòa nhà Viwaseen 48 Tố Hữu. Văn phòng mới có diện tích gấp 3 lần văn phòng cũ, với đầy đủ các phòng chức năng: phòng họp, phòng trưng bày, cafeteria, phòng TGĐ và không gian làm việc mở cho các phòng ban.

100% made by DELCO

Dù đang rất bận rộn với các dự án, tuy nhiên các thành viên Phòng dự án, Phòng tư vấn thiết kế và tất cả nhân viên văn phòng của DELCO đều trực tiếp tham gia lên ý tưởng, thiết kế, thi công văn phòng mới. Từng mẫu gạch, ô kính đều được lựa chọn kĩ lưỡng, cẩn thận, thể hiện đúng ý đồ thiết kế và tính cách thương hiệu DELCO.

Văn phòng Delco được lên ý tưởng thiết kế lắp đặt 100% bởi Delco

Luôn chú trọng không gian Xanh

“Xây dựng xanh” là yếu tố không thể tách rời trong tôn chỉ phát triển của DELCO. Chính vì vậy, trong bất cứ công trình nào, DELCO cũng nỗ lực tối ưu diện tích cây xanh trong không gian, giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần làm việc của các cán bộ công nhân viên công ty.

Meeting Room of DELCO office

Cây xanh có mặt ở tất cả các không gian trong văn phòng: sảnh chính, phòng họp, phòng tổng giám đốc…, đến bàn làm việc của từng cá nhân.

Cây xanh có mặt ở tất cả các không gian trong văn phòng: sảnh chính, phòng họp, phòng tổng giám đốc…, đến bàn làm việc của từng cá nhân

Không gian mở – kết nối mọi người

Tại văn phòng mới này, DELCO tiếp tục sử dụng thiết kế không gian làm việc mở (open working space), nhằm gắn kết và tăng tương tác giữa các nhân viên trong phòng, giữa các phòng ban với nhau… giúp dễ dàng trao đổi, tăng hiệu suất công việc.

DELCO's office

Green plants of DELCO office

Khu vực cafeteria cũng được thiết kế với phong cách hiện đại, không gian thoáng đãng, giúp giảm căng thẳng sau những giờ làm việc.

Khu vực cafeteria trong Văn phòng Delco

Chia sẻ