Bàn giao công trình Công ty TNHH Điện tử ANNEX

Từng làm việc với chủ đầu tư Annex trong các dự án xây dựng công nghiệp trước đó, chính chất lượng công trình và cách làm việc của DELCO đã thuyết phục chủ đầu tư tiếp tục giao phó nhiệm vụ tổng thầu công trình Công ty TNHH Điện tử ANNEX. Đầu tháng 11/2020, DELCO đã hoàn thiện những hạng mục cuối cùng, bàn giao dự án đưa vào sử dụng.

Công ty TNHH Điện tử ANNEX

Là công ty con của tập đoàn Diptronics Manufacturing nổi tiếng của Đài Loan, Công ty TNHH Điện tử ANNEX chuyên sản xuất các loại công tắc điện chất lượng cho điện thoại di động, ô tô, điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt, v.v.

Cong ty TNHH Dien tu ANNEX

Về dự án xây dựng tòa nhà văn phòng nhà máy ANNEX giai đoạn 2

Thi công tòa nhà văn phòng Công ty TNHH ANNEX giai đoạn 2, DELCO cố gắng để công trình hài hòa với nhà máy hiện tại, bằng cách chọn màu sắc và hình khối tối giản.

Sanh chinh toa nha

Tòa nhà gồm 3 tầng với văn phòng làm việc, khu sản xuất, nhà ăn và khu nghỉ ca. DELCO luôn cố gắng để tăng tiện nghi cho người sử dụng, tối ưu công năng cho các phòng và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

San tang 3 - mot khong gian thoang rong

Điểm nhấn của công trình nằm ở thiết kế hợp lý, từ kết cấu trong phòng đến vị trí cửa đón nắng, đón cảnh quan ngoài sân. DELCO đã tối ưu diện tích khu sân tầng 3 của tòa nhà, tạo ra một không gian đầy ánh sáng và thoáng rộng với mái kính lấy sáng lớn và các bồn cây xanh.

Sau 6 tháng thi công, DELCO đã hoàn thiện công trình và bàn giao chủ đầu tư ANNEX từ tháng 11/2020.

 

annex 4

annex 5

annex 3

Chia sẻ