Chủ đầu tư HAEM VINA gửi thư cảm ơn đến Tổng thầu DELCO sau 2 dự án thành công liên tiếp

Ngày 29/7 vừa qua, Chủ đầu tư HAEM VINA đã gửi thư cảm ơn chất lượng thiết kế – thi công và những nỗ lực của Tổng thầu DELCO sau liên tiếp 2 dự án nhà máy HAEM VINA 2020 và 2022 đi vào hoạt động ổn định, sản xuất hiệu quả.

Về dự án Nhà máy HAEM VINA 2020 và 2022

HAEM VINA 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung ứng sạc điện thoại và linh kiện bộ sạc pin cho tập đoàn SAMSUNG Electronics. HAEM VINA chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2012.

Năm 2020, DELCO vinh dự là Tổng thầu thiết kế – thi công hạng mục xây dựng và cơ điện cho nhà máy 2 tầng HAEM VINA số 2, sử dụng hệ kết cấu sàn bê tông cáp dự ứng lực kết hợp với kết cấu sàn bê tông cốt thép truyền thống, nhiều loại vật liệu thi công đòi hỏi yêu cầu cao.

Nhà xưởng 2 tầng sử dụng kết cấu sàn bê tông cáp dự ứng lực

Nhà máy HAEM VINA số 2 được hoàn thành bàn giao chỉ sau 4 tháng thi công

Quý I năm 2022, HAEM VINA tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất và DELCO tiếp tục đồng hành cùng chủ đầu tư trong vai trò Tổng thầu thiết kế – thi công hệ thống cơ điện – một trong những hạng mục đóng vai trò cốt lõi trong sản xuất và vận hành nhà máy, đặc biệt là đối với ngành sản xuất linh kiện điện tử.  

Chưa đầy 2 tháng sau khi nhận mặt bằng, DELCO đã hoàn thành bàn giao nhà máy số 3 cho chủ đầu tư HAEM VINA

Chưa đầy 2 tháng sau khi nhận mặt bằng, DELCO đã hoàn thành bàn giao nhà máy số 3 cho chủ đầu tư HAEM VINA

Thư cảm ơn của chủ đầu tư HAEM VINA

thu cam on cua cdt haem vina

Sau thành công của 2 dự án nhà máy liên tiếp, chủ đầu tư HAEM VINA đã gửi Thư cảm ơn tới tổng thầu DELCO. Trong thư, ông Byung Young Lee – Tổng Giám đốc HAEM VINA – đã bày tỏ sự hài lòng về chất lượng thiết kế – thi công cũng như sự nhiệt tình hỗ trợ, đảm bảo cam kết về thời hạn, tiến độ và chất lượng của tổng thầu DELCO. Sau gần 2 năm kể từ khi bàn giao, nhà máy đã đi vào vận hành sản xuất ổn định, hiệu quả, đáp ứng tiến độ gấp gáp của rất nhiều đơn hàng giai đoạn vừa qua. Ông Lee cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài với DELCO trong nhiều dự án tiếp theo của HAEM VINA.

Anh Park Jae Young – Quản lý Nhà máy HAEM VINA chia sẻ về quá trình thi công nhà máy

Anh Park Jae Young – Quản lý Nhà máy HAEM VINA chia sẻ về quá trình thi công nhà máy

Trong một chia sẻ sau khi kết thúc dự án HAEM VINA 2020, anh Park Jae Young – quản lý nhà máy, cũng bày tỏ sự hài lòng đối với Tổng thầu DELCO: “Trong quá trình làm việc, tôi nhận thấy DELCO có tốc độ đối ứng, xử lý rất nhanh nhằm đảm bảo cam kết về thời hạn thi công. DELCO cũng hỗ trợ rất nhiều để chúng tôi có thể hiểu rõ vấn đề, điều này giúp ích rất nhiều cho công việc của chúng tôi. DELCO đã tuân thủ tốt thời hạn công trình như cam kết nên tôi rất hài lòng.”

DELCO đã nỗ lực không ngừng để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng mà một doanh nghiệp Hàn Quốc, một đối tác của các doanh nghiệp lớn toàn cầu như HAEM, SAMSUNG… hướng tới. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng công trình bền đẹp, không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tối ưu hơn nữa cho chủ đầu tư. Những phản hồi tích cực từ chủ đầu tư vừa là minh chứng cho những cam kết của DELCO về chất lượng, tiến độ công trình, hiệu quả đầu tư, vừa là động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng trau dồi chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm, sẵn sàng đảm nhận những dự án có quy mô ngày càng lớn hơn.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của các mẫu nhà xưởng 2 tầng phổ biến

Chia sẻ