DELCO tiếp tục là tổng thầu xây dựng, đồng hành cùng chủ đầu tư Annex năm 2021

Trúng thầu giữa thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, DELCO đã nghiên cứu và thay đổi nhiều phương pháp quản lý dự án, cố gắng đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình đã cam kết.

Thông tin dự án

Công ty TNHH điện tử ANNEX là công ty con của tập đoàn Diptronics Manufacturing nổi tiếng của Đài Loan (với 4 cơ sở sản xuất khác ở Trung Quốc, 2 cơ sở sản xuất ở Việt Nam và văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ & Brazil). ANNEX chuyên sản xuất tất cả các loại công tắc điện chất lượng để sử dụng trong điện thoại di động, ô tô, điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt, v.v.

Từ những lần hợp tác thành công trước đó, chủ đầu tư ANNEX tiếp tục tin tưởng giao cho DELCO dự án mới trong năm 2021. Với đặc thù đấu thầu và triển khai ngay giữa làn sóng Covid-19 thứ 4, DELCO đã nghiên cứu và tính toán kĩ càng các phương án tài chính, phương án phòng chống dịch để đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng đã cam kết với chủ đầu tư.

ANNEX Electronics factory project in 2021

Các biện pháp phòng dịch Covid-19 tại công trường

Dự án khởi động từ cuối tháng 6/2021 – giữa thời điểm dịch Covid-19 bùng phát ở nhiều tỉnh thành phía Nam. Để ứng phó với tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, DELCO đã nghiên cứu và thay đổi nhiều phương pháp quản lý dự án.

 

Tại công trường ANNEX, 100% công nhân và cán bộ kỹ thuật DELCO nghiêm túc tuân thủ các biện pháp an toàn phòng chống dịch:

  • Được bố trí nơi nghỉ ngơi, sinh hoạt ngay tại công trình, hạn chế tối đa việc di chuyển, đảm bảo các biện pháp kiểm soát dịch tễ.
  • Kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn hằng ngày, trang bị khẩu trang đầy đủ và được nhắc nhở giữ khoảng cách khi làm việc.

Hình ảnh họp online với Ban Chỉ huy các công trường được chụp trước ngày 20/7/2021

Thông qua các công cụ họp online, công nghệ camera giám sát, phần mềm báo cáo tiến độ, … Ban Giám đốc và Ban chỉ huy luôn đôn đốc, chỉ đạo sâu sát đến dự án, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình mà DELCO đã cam kết với chủ đầu tư.

Dự án Cải tạo nhà máy điện tử ANNEX dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao vào cuối tháng 9/2021.

>>> Xem thêm: Bàn giao công trình công ty TNHH Điện tử ANNEX

Chia sẻ