Khởi công Dự án Công ty TNHH Điện tử ANNEX – Giai đoạn 2 - Delco Construction

Khởi công Dự án Công ty TNHH Điện tử ANNEX – Giai đoạn 2

Sáng ngày 5/5/2020, Delco và chủ đầu tư (ANNEX) đã tổ chức Lễ khởi công cho dự án Công ty TNHH Điện tử ANNEX (ANNEX) tại đường B3, khu B, Khu công nghiệp Phố Nội A, Hưng Yên.

Là công ty con của tập đoàn Diptronics Manufacturing nổi tiếng của Đài Loan (với 4 cơ sở sản xuất khác ở Trung Quốc, 2 cơ sở sản xuất ở Việt Nam và văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ & Brazil), ANNEX chuyên sản xuất tất cả các loại công tắc điện chất lượng để sử dụng trong điện thoại di động, ô tô, điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt, v.v.

Được hình thành từ năm 2015, ANNEX những năm qua đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ, với đội ngũ nhân lực hùng hậu năm 2020 hơn 1.000 người. Dự án giai đoạn 2 này là bước tiếp theo trong kế hoạch mở rộng quy mô sản xuất dài hạn của ANNEX tại Việt Nam.

Với tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm nhiều năm làm việc với tiêu chuẩn khắt khe của các chủ đầu tư FDI, DELCO hân hạnh là tổng thầu xây dựng công nghiệp đồng hành cùng Chủ đầu tư Công ty TNHH Điện tử ANNEX thực hiện dự án. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11 năm 2020.

 

Văn phòng tạm của dự án:

Chia sẻ