DELCO Music night: đêm tiệc tri ân nhiều cảm xúc! - Delco Construction

DELCO Music night: đêm tiệc tri ân nhiều cảm xúc!

Ngày 22-23/12/2022, tại DELCO Farm đã diễn ra sự kiện 15 năm DELCO, đánh dấu một chặng đường dài mà DELCO team cùng những người bạn đã đi qua. Sự kiện có sự tham gia của hơn 200 khách mời là những người đồng hành, khách hàng, đối tác thân thiết của DELCO trong suốt những năm qua. 

Mừng sinh nhật DELCO 15 tuổi

Tiệc sinh nhật 2022 được tổ chức tại trang trại DELCO Farm – một nơi gắn với nhiều kỷ niệm, cột mốc trong hành trình 15 năm cần mẫn của DELCO. Tự tay thiết kế và bài trí khu vực tiệc, DELCO team hy vọng không gian độc đáo tại đây sẽ góp phần đem đến những giây phút đầm ấm, vui vẻ cho khách mời.

Tiệc tối canape và rượu vang cũng do chính các thành viên của DELCO thiết kế, cẩn thận lựa chọn từng loại rượu vang ngon và lên thực đơn phù hợp.

Tham dự buổi tiệc, DELCO rất vui được tiếp đón hơn 200 khách mời là chủ đầu tư, khách hàng lâu năm, các nhà cung cấp, đối tác, bạn bè thân thiết trong suốt 15 năm qua của DELCO. 

IWASEYA Việt Nam – một người bạn lâu năm của DELCO Team kể từ sau khi kết thúc dự án tổng thầu xây dựng nhà máy IWASEYA tại KCN Đình Trám, Bắc Giang năm 2014

Anh Nguyễn Thanh Bình – Quản lý nhà máy Bánh kẹo Phạm Nguyên bày tỏ niềm vui và bất ngờ khi tham gia sự kiện, cùng lời chúc mừng đến DELCO 15 năm tuổi.

Nâng ly cùng đội ngũ quản lý nhà máy HAEM VINA, những người luôn đồng hành với DELCO từ dự án Tổng thầu Design – build năm 2020 đến dự án Tổng thầu cơ điện năm 2022

Ban lãnh đạo của ANNEX Electronics – công ty thuộc của tập đoàn điện tử Diptronics Manufacturing nổi tiếng của Đài Loan cũng có mặt tại sự kiện

BLUESCOPE, SEICO, Ngọc Dần – những thương hiệu lớn trong ngành thép và kết cấu thép, là những đối tác lâu năm của DELCO

Công ty cổ phần CP Việt Nam – một trong những đối tác thân thiết của DELCO Agriculture

Một bữa tiệc nhiều cảm xúc

DELCO team và những người bạn đã có một tối đáng nhớ, cùng trò chuyện, cùng nâng ly mừng tuổi mới, và cùng hòa mình vào không gian ánh sáng, âm nhạc rất đặc biệt – những bản hòa tấu cảm xúc, những ca khúc nhiều hoài niệm.

Trong không gian ánh sáng – âm nhạc đặc biệt ấy, một thước phim ngắn ôn lại kỷ niệm buồn vui của hành trình 15 năm DELCO đã được công chiếu. Rất nhiều cảm xúc, rất nhiều tình cảm mà các thành viên của DELCO team đã gửi gắm trong thước phim này, có nụ cười và có cả những giọt nước mắt…

Đây cũng là dịp để toàn thể DELCO team gửi lời tri ân sâu sắc đến những thành viên đã gắn bó hơn 10 năm với công ty, đồng hành với DELCO lúc thăng cũng như lúc trầm.

Cái cúi đầu đầy ý nghĩa của Sếp Mạnh Tổng Giám đốc, thay lời tri ân gửi đến tất cả anh chị em DELCO Team, những người đã và đang làm nên DELCO của ngày hôm nay.

Khi tiếng nhạc của bài hát “Đường đến ngày vinh quang” vang lên cũng là lúc tất cả DELCO Team cũng như các khách mời đồng loạt đứng dậy, cùng vẫy tay và hát vang câu hát: “Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng, bàn chân cũng thấm đau vì những mũi gai, đường vinh quang đi qua muôn ngàn sóng gió…”

15 năm là một cuộc hành trình nhiều khó khăn, vất vả, nhưng cũng đầy tự hào của tất cả đội ngũ DELCO. Sau tất cả, có một điều không hề thay đổi, đó là tinh thần mà DELCO team đã giữ vững trong suốt 15 năm qua – sự tận tâm, tận tụy, nỗ lực mang đến những công trình tốt nhất cho khách hàng. 

Bữa tiệc công phu này cũng chính là sự trân trọng và tri ân mà DELCO muốn gửi tới tất cả những khách hàng, đối tác của mình. Hy vọng DELCO sẽ tiếp tục được hợp tác, đồng hành cùng các anh chị em bạn bè, đối tác, nhà đầu tư trên cuộc hành trình sắp tới. 

15 năm chỉ là những nấc thang đầu tiên, câu chuyện về DELCO sẽ còn dài, và chúng ta sẽ cùng nhau viết thêm nhiều trang mới nữa! Cùng nhau chúng ta sẽ đi thật xa!

Chia sẻ

error: Content is protected !!