DELCO Music night: đêm tiệc tri ân nhiều cảm xúc!

Ngày 22-23/12/2022, tại DELCO Farm đã diễn ra sự kiện 15 năm DELCO, đánh dấu một chặng đường dài mà DELCO team cùng những người bạn đã đi qua. Sự kiện có sự tham gia của hơn 200 khách mời là những người đồng hành, khách hàng, đối tác thân thiết của DELCO trong suốt những năm qua. 

Mừng sinh nhật DELCO 15 tuổi

Tiệc sinh nhật 2022 được tổ chức tại trang trại DELCO Farmmột nơi gắn với nhiều kỷ niệm, cột mốc trong hành trình 15 năm cần mẫn của DELCO. Tự tay thiết kế và bài trí khu vực tiệc, DELCO team hy vọng không gian độc đáo tại đây sẽ góp phần đem đến những giây phút đầm ấm, vui vẻ cho khách mời.

sinh nhat delco 15 nam 1 1

sinh nhat delco 15 nam 2 1

sinh nhat delco 15 nam 3 1

sinh nhat delco 15 nam 4 1

Tiệc tối canape và rượu vang cũng do chính các thành viên của DELCO thiết kế, cẩn thận lựa chọn từng loại rượu vang ngon và lên thực đơn phù hợp.

Tham dự buổi tiệc, DELCO rất vui được tiếp đón hơn 200 khách mời là chủ đầu tư, khách hàng lâu năm, các nhà cung cấp, đối tác, bạn bè thân thiết trong suốt 15 năm qua của DELCO. 

sinh nhat delco 15 nam 5 1

IWASEYA Việt Nam – một người bạn lâu năm của DELCO Team kể từ sau khi kết thúc dự án tổng thầu xây dựng nhà máy IWASEYA tại KCN Đình Trám, Bắc Giang năm 2014

sinh nhat delco 15 nam 6 1

Anh Nguyễn Thanh Bình – Quản lý nhà máy Bánh kẹo Phạm Nguyên bày tỏ niềm vui và bất ngờ khi tham gia sự kiện, cùng lời chúc mừng đến DELCO 15 năm tuổi.

sinh nhat delco 15 nam 7 1

Nâng ly cùng đội ngũ quản lý nhà máy HAEM VINA, những người luôn đồng hành với DELCO từ dự án Tổng thầu Design – build năm 2020 đến dự án Tổng thầu cơ điện năm 2022

sinh nhat delco 15 nam 8 1

Ban lãnh đạo của ANNEX Electronics – công ty thuộc của tập đoàn điện tử Diptronics Manufacturing nổi tiếng của Đài Loan cũng có mặt tại sự kiện

sinh nhat delco 15 nam 9 1

BLUESCOPE, SEICO, Ngọc Dần – những thương hiệu lớn trong ngành thép và kết cấu thép, là những đối tác lâu năm của DELCO

sinh nhat delco 15 nam 10 1

Công ty cổ phần CP Việt Nam – một trong những đối tác thân thiết của DELCO Agriculture

Một bữa tiệc nhiều cảm xúc

DELCO team và những người bạn đã có một tối đáng nhớ, cùng trò chuyện, cùng nâng ly mừng tuổi mới, và cùng hòa mình vào không gian ánh sáng, âm nhạc rất đặc biệt – những bản hòa tấu cảm xúc, những ca khúc nhiều hoài niệm.

sinh nhat delco 15 nam 11 1 sinh nhat delco 15 nam 12 1

sinh nhat delco 15 nam 13 1

sinh nhat delco 15 nam 14 1

sinh nhat delco 15 nam 15 1

Trong không gian ánh sáng – âm nhạc đặc biệt ấy, một thước phim ngắn ôn lại kỷ niệm buồn vui của hành trình 15 năm DELCO đã được công chiếu. Rất nhiều cảm xúc, rất nhiều tình cảm mà các thành viên của DELCO team đã gửi gắm trong thước phim này, có nụ cười và có cả những giọt nước mắt…

sinh nhat delco 15 nam 16 1 sinh nhat delco 15 nam 17 1

sinh nhat delco 15 nam 18 1

Đây cũng là dịp để toàn thể DELCO team gửi lời tri ân sâu sắc đến những thành viên đã gắn bó hơn 10 năm với công ty, đồng hành với DELCO lúc thăng cũng như lúc trầm.

Trong buổi tiệc, Tổng Giám đốc DELCO Construction – anh Lê Khánh Mạnh, đã xuất hiện trên sân khấu để nói lời cảm ơn chân thành tới tất cả Khách hàng, Đối tác, Nhà cung cấp của DELCO. Anh Mạnh thật sự xúc động khi bày tỏ lòng biết ơn với các khách hàng, đối tác của DELCO – những người đã đồng hành, hỗ trợ DELCO trong suốt 15 năm qua. Các khách hàng, đối tác chất lượng không chỉ đồng hành cùng DELCO trong công việc, mà còn là nguồn cảm hứng để DELCO tiếp tục định hướng Tổng thầu xây dựng chất lượng cao, ngay cả trong những giai đoạn khó khăn nhất.
Anh Lê Khánh Mạnh cũng nói lời cảm ơn chân thành tới tất cả những thành viên của DELCO Group – những người đã cùng công ty đi qua những thăng trầm, đã đánh đổi rất nhiều mồ hôi, nước mắt để tạo nên DELCO của ngày hôm nay.

ceo le khanh manh delco

Sau phần chia sẻ của anh Lê Khánh Mạnh, toàn bộ khách mời tham gia sự kiện đã cùng đồng loạt đứng lên, vẫy tay và cùng hát, tạo nên một không gian ấm cúng, xúc động tại DELCO farm. Dường như đã không còn khoảng cách giữa ban nhạc và khán giả, giữa các khách mời với thành viên của DELCO… chỉ còn những ánh đèn ấm áp hoà cùng những giọng hát nồng nhiệt.

sinh nhat delco 15 nam 21 1

sinh nhat delco 15 nam 22 2

15 năm là một cuộc hành trình nhiều khó khăn, vất vả, nhưng cũng đầy tự hào của tất cả đội ngũ DELCO. Sau tất cả, có một điều không hề thay đổi, đó là tinh thần mà DELCO team đã giữ vững trong suốt 15 năm qua – sự tận tâm, tận tụy, nỗ lực mang đến những công trình tốt nhất cho khách hàng. 

sinh nhat delco 15 nam 23

Bữa tiệc công phu này cũng chính là sự trân trọng và tri ân mà DELCO muốn gửi tới tất cả những khách hàng, đối tác của mình. Hy vọng DELCO sẽ tiếp tục được hợp tác, đồng hành cùng các anh chị em bạn bè, đối tác, nhà đầu tư trên cuộc hành trình sắp tới. 

15 năm chỉ là những nấc thang đầu tiên, câu chuyện về DELCO sẽ còn dài, và chúng ta sẽ cùng nhau viết thêm nhiều trang mới nữa! Cùng nhau chúng ta sẽ đi thật xa!

Chia sẻ