KHÁNH THÀNH NHÀ XƯỞNG MỞ RỘNG - NHÀ MÁY ẮC QUY GS BÌNH DƯƠNG - Delco Construction

KHÁNH THÀNH NHÀ XƯỞNG MỞ RỘNG – NHÀ MÁY ẮC QUY GS BÌNH DƯƠNG

Sáng ngày 11/09/2020, tại nhà máy Ắc quy GS Bình Dương đã long trọng diễn ra lễ khánh thành nhà xưởng mở rộng của nhà máy GS số 2 – KCN VSIP, Bình Dương. DELCO hân hạnh là Tổng thầu Design & Build của nhà máy.

Sau hơn 7 tháng xây dựng, ngày 11/9/2020, Delco chính thức làm lễ bàn giao công trình và đưa vào hoạt động cho nhà xưởng rộng hơn 3.000m2 và các công trình phụ trợ khác, thuộc nhà máy Ắc quy GS số 2, KCN Việt Nam – Singapore, Bình Hoá, Thuận An, Bình Dương.

Công ty TNHH Ắc Quy GS Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài, liên doanh giữa Tập đoàn GS-YUASA – nhà sản xuất ắc quy axít chì hàng đầu châu Á và Tập đoàn MITSUBISHI – tập đoàn thương mại lớn nhất tại Nhật Bản.

 

Trong lần hợp tác thứ 2 này, DELCO hân hạnh là tổng thầu, với các hạng mục thỏa thuận xây dựng mở rộng nhà xưởng và thiết kế – thi công cơ điện cho nhà máy GS Bình Dương, đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của nhà đầu tư.

Ngoài hạng mục xây dựng và cơ điện của nhà máy, Delco cũng đã cung cấp giải pháp kết nối thông minh với các máy móc, thiết bị phụ trợ như: quạt, thang máy, hệ thống cứu hỏa,… thông qua hệ thống Smart để điều khiển, thay đổi trạng thái phù hợp với thực tế sử dụng. Hệ thống giúp tiết kiệm tối đa sử dụng năng lượng, theo dõi các trạng thái hoạt động nhằm nâng cao tuổi thọ thiết bị, cũng như bảo hành, bảo trì đúng quy trình.

Dưới đây là một vài hình ảnh của lễ ký nghiệm thu hoàn thành, bàn giao công trình, bàn giao tủ chìa khóa và cắt băng khánh thành:

>>> KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY GS VIỆT NAM CHI NHÁNH VĨNH PHÚC

>>> GS VIỆT NAM VÀ DELCO KÝ HỢP ĐỒNG GHI NHỚ XÂY DỰNG MỞ RỘNG NHÀ MÁY TẠI BÌNH DƯƠNG

 

Chia sẻ

error: Content is protected !!